28-08-2022 15:35

Phá Tam Giang

Phá Tam Giang

Giới thiệu

- Địa chỉ: Xã Hương Trà, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
- Giờ mở cửa: -

Vị trí

Đánh giá

 • 9.0
  29-08-2018 02:55:45
  Nhắc đến Tam giang là nhắc đến một địa điểm khá lí tưởng để các bạn trẻ ở Huế đi chơi ngắn ngày và thưởng thức hải sản, rất ngon và tươi, khung cảnh ở đây thì tuyệt vời với hình ảnh sóng nước của phá Tam Giang xung quanh, chiều về hoàng hôn xuống trên phá đúng là một trong những cảnh ta khó có thể thấy được ở nhưng nơi khác, ngoài phá có nhiều quán nhưng mình hay đi nhất là quán Tam Giang, quán ở ngoài cùng của dãy nhà hàng, ngồi hóng gió pha mùi nước biển mát rượi, thưởng thức các loại hải sản tươi sống với giả cả cũng không thể hợp lí hơn, thật là không còn gì tuyệt vời hơn, bạn nào có ý định đến Huế chơi và mê hải sản như mình, nhất định phải đến đây một lần nhé :)
 • 6.0
  29-08-2018 02:55:44
  Ngày rảnh rỗi đi lượn ở phá Tam Giang, thực sự là mò đường đuối luôn ạ, phá tam giang quá rộng lớn luôn, em đi miết mà chẳng thấy điểm dừng, một bên là đầm phá qua con đê là biển, điều kì lạ là có nhà của người dân ở trên con đê bằng cát biển nớ ạ, vì em nghĩ chỗ đó cát yếu làm sao họ làm móng vững xây nhà được vì gần biển dù sao cũng sẽ có gió to, em đi 2 lần mới tìm đến được rùng rú chà, địa danh nổi tiếng rừng ngập mặn, cây hoàn toàn mọc dưới nước, có lát đường bê tông cho xe vô, khung cảnh 2 bên đường nhìn lãng mạn lắm, ai có người yêu dẫn đi thì tuyệt vời
 • 9.0
  29-08-2018 02:55:42
  Phá Tam Giang là một trong những phá nước lợ lớn nhất ở Huế, ở sau nó là Cầu Hai. Nhắc đến Phá Tam Giang chắc bạn cũng biết nó rộng cỡ nào rồi, trải dài với 4 huyện lận, trong đó cũng khá là gần nhà mình nên đi suốt. Lần này mình xuất phát từ TP Huế chạy theo đường về biển Thuận An, đi khoảng 15km là đến. Buổi chiều hoàng hôn về đây rất là mát, chụp ảnh phải nói rất đẹp, chiều chiều có thể ghé các chợ ven phá xem ngư dân họ làm cá, đem lên chợ bán, ,nếu bạn mua ở những chỗ này các đồ thủy, hải sản lúc nào cũng tươi mà giá cả lại rẻ. Gần đó thì có thể đi thêm những địa điểm khác như Rú Chá, Cồn Tè hay biển Hải Dương nếu bạn thích, riêng mình thì luôn tiện nên muốn đi cho hết ở đây.
 • 9.0
  29-08-2018 02:55:40
  Phá Tam Giang thuộc địa phận 4 huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà và Phú Vang thuộc tỉnh Thừa Thiên-Huế. Nó mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, vắng lặng khiến bất kỳ ai đến đây cũng đều thán phục, trầm trồ khen ngợi. Phá Tam Giang là một phá lớn của Việt Nam, đầm có nhiều loại hải sản khác nhau. Khoảnh khắc đẹp nhất ở phá Tam Giang có lẽ là khi bình minh và hoàng hôn nhìn thấy rõ được mặt trời lên và xuống núi cực đep. Từ Huế, có hai đường đến Phá Tam Giang: Một đường ngay tại quốc lộ 1A, cách thành phố Huế khoảng 10 mấy km được ngắm những cánh đồng lúa xanh. :))
 • 8.0
  29-08-2018 02:55:38
  Đúng là 3 con sông. Đi ghe mà thấy rộng bao la mênh mông luôn í. Lơ ngơ lạc ở sông này mò đc đường ra chắc chết :(( Hải sản đặc biệt là hàu. Nhìu và tươi ngon vô cùng Tôm và cá đc nướng lên ăn rất ngọt

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan