28-08-2022 15:29

Nhà Thờ Phủ Cam

Nhà Thờ Phủ Cam

Giới thiệu

- Địa chỉ: 1 Đoàn Hữu Trưng, Huế, Thừa Thiên Huế
- Giờ mở cửa: -

Vị trí

Đánh giá

 • 9.0
  29-08-2018 02:51:32
  Trời mưa đi bộ kiếm gì ăn, đang đi lang thang thì thấy nhà thờ này! Nghe tên đã lâu giờ mới đến tham quan. Nhà thờ hoành tráng dã man, to, cao, sừng sững giữa một góc trời. Thiết kế nhà thờ đẹp, rất thích nhà thờ này mặc dù mình không theo đạo!
 • 9.0
  29-08-2018 02:51:32
  Đây là nhà thờ được cho là lớn nhất Huế, lại nằm gần như ở trung tâm thành phố. Với lối kiến trúc của người Pháp, nhà thờ mang nét cổ kính pha lẫn với hiện đại rất châu Âu nên bản thân mình thấy kiến trúc nhà thờ rất đẹp, toát lên cái cao quý của nhà thờ. Không gian ở đây khá yên bình. Và mỗi dịp giáng sinh về, nơi đây luôn là nơi rực rỡ và đẹp nhất.
 • 9.0
  29-08-2018 02:51:30
  Nhà thờ được xem là đẹp nhất Huế với kiế trúc Pháp và còn giữ nguyên được những nét kiến trúc ấy. Dịp Noel ở Huế thì nên đến đây để thấy không khí lễ hội Noel và sự rực rỡ của nhà thờ. Những ngày bình thường thì nhà thờ yên tĩnh nên các bạn sinh viên cũng hay lui tới như chốn học bài, bắt gặp hình ảnh đấy sẽ thấy Huế dễ thương và hiếu học lắm.
 • 8.0
  29-08-2018 02:51:27
  Nhà Thờ Phủ Cam là một trong những nhà thờ lớn và quen thuộc của người dân xứ Huế. Nhà thờ có kiến trúc Pháp được giữ lại cho đến bây giờ, phải nói là rất đẹp và cổ kính, mỗi dịp Noel về đây có lẽ là điểm dừng chân của mình. Người đến đây đi lễ rất là đông, tuy vậy không gian rộng kèm nhiều cây cối nên rất thoải mái, mặc dù mình không theo đạo những vẫn có thể lên đây vui chơi bình thường, mình lên trúng dịp 1/6 đúng lúc nhà thờ tổ chức lễ quốc tế thiếu nhi cho mấy bé rất vui. Nếu bạn có cơ hội đến đây thì nên vào bên trong để xem kiến trúc tuyệt vời ở đây và hy vọng nó sẽ luôn được giữ mãi như vậy.
 • 9.0
  29-08-2018 02:51:22
  Là 1 trong những nhà thờ lớn nhất Huế, với không gian rộng rãi, cây cối xanh tươi và quan trọng là thiết kế của nhà thờ. Nằm ngay trên và 3 giữa Nguyễn Trường Tộ và Duy Tân nên kha dễ tìm. Nhà thờ Phủ Cam là một công trình giàu tính biểu đạt, mặt đứng như một cuốn kinh thánh mở rộng, mặt bằng xây dựng mang dạng một Thánh giá. Thương thì vào cuối mỗi tuần mọi người lại tập trung về để cầu nguyện. Nhà thờ còn thường tổ chức các chương trình cho những ngày lễ lớn trong năm được trang trí rất đẹp :))

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan