28-08-2022 15:35

Biển Hải Dương

Biển Hải Dương

Giới thiệu

- Địa chỉ: Thị Xã Hương Trà, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
- Giờ mở cửa: -

Vị trí

Đánh giá

 • 9.0
  29-08-2018 02:54:59
  Thực sự choáng ngợp về cảnh đẹp và sự hoang sơ của nơi này! Ấn tượng đầu tiên là bờ kè bằng bê tông ra biển rêu xanh phủ đầy nhìn rất ma mị...xa xa là có cột đo sóng dập dìu trên biển nhìn rất thích. Sáng sớm chạy đến đây ngắm bình minh cực đẹp, có thể thả mình nằm trên mấy khối bê tông ngửa mặt lên trời cảm giác rất yô-mốt. Cuối tuần ra đây cắm trại là số dzách luôn nha! Có rừng thông mát mẻ lắm. Ngoài ra còn có một mỏm rất nhô lên giữa biển bạn có thể đi bộ ra, cực thích lun! Buổi sáng người dân ngồi trên bờ kè câu cá, mình có chụp được em cá rô biển đẹp thôi rồi, mình hỏi chú con cá ni về chú làm chi? chú kêu kho ăn, trời ơi tội nghiệp em cá dễ sợ Nói chung là siêu thích bãi biển này, sẽ rủ bạn bè đến đây cắm trại Mọi người đến đây chơi đừng xả rác nha hãy vì vẻ đẹp của bãi biền bạn nhé!
 • 9.0
  29-08-2018 02:54:55
  Biển Hải Dương một nơi tuyệt vời để chụp ảnh! Nơi mà mọi thứ còn rất hoang sơ với một bờ kề đá dài! trên đó là có những ngày đúc mình có tìm thấy sinh nhật mình trên đó! Mình tới vào buổi sáng sớm nhìn bải biển khi mặt trời mọc rất là đẹp!  Với những bải cát trải dài! những người dân đến đây bắt ốc câu cá! những ánh năng vàng chiếu rọi nơi này tao ra một khung cảnh lung linh huyền ảo! Một vẻ đẹp mà chỉ tự nhiên mới có! Ở đây cũng có một bãi đã cao là nơi thử thách cho những người muốn mạo hiểm! các quán ăn ở đây thường nghĩ rất sớm! riếng các quán ở Biển thì bán rất là chiều:)
 • 9.0
  29-08-2018 02:54:53
  Biển nằm gần thành phố, chạy xe khoảng 20' là đến nơi. Trên đường đến còn có ruộng lúa xanh để chụp hình nữa. Bãi biển đẹp, hoang sơ, khá sạch. Đến đây buổi chiều sẽ thấy nam thanh nữ tú đến chụp hình, hẹn hò. Là nơi thích hợp để đến với bạn bè hay người yêu :3
 • 9.0
  29-08-2018 02:54:52
  Đi đợt ko có rêu nên chụp hình không được ảo lắm :)) ở đây khá trơn trượt nên mọi người cẩn thận nhá :d đi từ trung tâm tầm 1h mới đến đây :D xa tít mù nhưng hợp cho dân sống ảo :)))
 • 9.0
  29-08-2018 02:54:52
  Đi vào dịp gần Tết âm nên chẳng có khách du lịch, bãi biển nhìn cứ như bỏ hoang vậy. Dịch vụ xunh quanh không có. Tuy nhiên cảnh ở đây thì tuyệt vời. Bãi đá cao và bãi đá thấp đều đẹp, chụp ảnh nhìn lung linh. Đi vào mùa hơi lạnh không khí rất dễ chịu. Cách thành phố khoảng 15km

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan