28-08-2022 15:39

Biển Cảnh Dương

Biển Cảnh Dương

Giới thiệu

- Địa chỉ: Thôn Cảnh Dương, Xã Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
- Giờ mở cửa: -
- Giá: 30.000 ₫ - 100.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 7.0
  29-08-2018 02:59:21
  Mình review đồ ăn trước, mốt rảnh rồi viết review chơi bời sau :) Quán này kiểu như ôm show luôn, cung cấp mọi dịch vụ từ thuê lều đến ăn uống, vệ sinh các kiểu. Anh chủ quán cực kì nhiệt tình, đồ ăn cũng khá ngon mà k bị chặt chém gì cả. Tối khuya đốt lửa trại ngồi gặm vịt nướng, hát hò, tám chuyện cực thú luôn :))
 • 7.0
  29-08-2018 02:59:21
  Mình đi buổi chiều nên trời khá mát ! gió mát, bãi cát mịn và trãi dài: phù hợp vs các hoạt động vui chơi theo nhóm ! biển ở đây khác nông, đi ra xa hơn 50m rồi mà nước chỉ ngang đầu gối thôi. Chụp ảnh vs người yêu thì hơi bị đẹp luôn ! nói chung là mình chỉ đi cho biết nên ko qua đêm ko đánh giá chi tiết đc ! tóm lại là nơi đây T7, CN hay nghỉ lễ đều rất đông, không gian đẹp, sạch sẽ !
 • 9.0
  29-08-2018 02:59:21
  Xuống biển cảnh dương thì mình đi quán bay . Hình như ở bãi 2 í . Tại đi ngang thấy trang trí đẹp quà nên xà vào luôn. Quán thì khá là có nhiều món ăn hải sản bình thường thôi. Nhưng quán có món sò nướng mỡ hành ngon cực nhé . Rồi còn cua đá , mực....giá cả cũng phải chăng nữa. Nói về phong cảnh thì quá là tuywetj vời . Cực thích hợp để tổ chức đâm cưới hay chụp ảnh đâm cưới hoặ vs người iu..... Hình như quán có cho thuê cả liều trại để cấm trại qua đêm nữa . Lần nào sẽ thử về ở lại coi sao👌👌
 • 9.0
  29-08-2018 02:59:21
  Mình đi cùng lớp cấp 3 của mình, ôi nói đến những bãi biển ở Lăng Cô- Phú Lộc- Huế thì đẹp miễn chê nha, cát trăng, nắng vàng, bãi rộng thênh thang để cắm trại qua đêm luôn. Đặc biệt nước biển ở đây xanh và sạch lắm không giống như những bãi biển khác đã bị khai thác quá nhiều đam ra xấu, ở đây tiện nghi những vẫn giữ được nét hoang sơ, sạch sẽ chưa bị khai thác nhiều nên tuyệt đẹp, cắm trại vui chơi qua đêm cũng ok. Gía cả thì ở Huế mà, bạn phải biết trả giá vì mức sống ở đây thấp nên người ta thấy lạ ng ta hét giá thôi chứ biết trả thì giá ok lắm, không cao so với dân du lịch và so với các bãi biển du lịch khác đâu.
 • 8.0
  29-08-2018 02:59:21
  Biển Cảnh Dương thuộc thôn Cảnh Dương, Xã Lộc Vĩnh , Phú Lộc , tỉnh Thừa Thiên Huế , là khu cắm trại nằm trên biển khá là hoang sơ Ưu Điểm Bãi biển đẹp, biển không sâu, sạch sẽ rộng rãi, được hòa mình với thiên nhiên và tham gia các hoạt động thể thao Trang trí, sắp đặt, cool ngầu chụp ảnh check-in đẹp Chất lượng dịch vụ tốt, được cho thuê lều ở lại giá rẻ Nhân viên, con người thân thiện, hòa đồng Nhược điểm: Xa thành phố Ở lại ban đêm sẽ bị ăn hành bởi muỗi everywhere

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan