29-08-2022 08:29

Nnice Karaoke - Nguyễn Thị Minh Khai

Nnice Karaoke - Nguyễn Thị Minh Khai

Giới thiệu

- Địa chỉ: 340 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
- Giờ mở cửa: -
- Giá: 50.000 ₫ - 330.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 6.0
  29-08-2018 13:11:43
  Karaoke này gần văn phòng nên anh chị hay qua đây hát. Hôm nay quán đông quá nên thiếu xót quá. Phòng đã đặt trc nhưng để khách chờ quá lâu. Còn cho vô phòng nhỏ nữa hơi chật. Phục vụ cũng chậm, món ăn thì gần về mới mang vô. Điều đánh nói nhất là wifi ở đây rất yếu kể cả ngày thường hay ngày lễ, cuối tuần.
 • 4.0
  29-08-2018 13:11:43
  Cty mình làm tiệc cuối năm trước Tết. M đến trước và đứng chờ gần cửa thì thấy nhân viên giữ xe (áo hồng) chạy xe của khách đi gửi bên đối diện đường. Chuyện chẳng có gì để nói nếu m ko thấy cảnh sốc sau: Lúc nhận xe của khách xong, a thanh niên tóc cao này kéo max ga con lead, lạng lách đánh võng về phía đường Tôn Thất Tùng. Đoạn này có con lươn ở giữa và khá ngắn nhưng cách chạy vậy thì gọi là....phá xe khách rồi đó. Sau đó, thanh niên này cũng làm điều tương tự khi chạy từ hướng ngược lại. Leo qua con lươn và làm tiếp hành động trên vs xe của 1 ng khác @@ M thấy ghét vậy nên lúc vô thì tự chạy qua bên đường gửi luôn. Lúc đó thì cũng 1 a khác chạy xe của đồng nghiệp chạy qua gửi, thằng này cố tình bóp chặt thắng đĩa xe kêu két két cho bánh xe nó lết trên mặt đường rồi cười hô hố @@ vãi thiêt phá xe đủ bài đủ kiểu. Bước vô bên trong thì sộc vô mũi là mùi thuốc lá nồng nặc @@ Bên trong phòng hát cũng còn mùi thuốc lá vs bia dù có xịt khử mùi. Thức ăn lên cũng nhanh, ăn được. Bia tiếp đầy đủ nhưng giống lấy vô lấy ra tủ lạnh nên vị ko ngon nữa. Ngoại trừ vụ gửi xe ra thì ko gì để chê. Nên mọi người chú ý phần này. Bữa đó m muốn vui vẻ nên ko báo Anh quản lý bên trong bik dù gì cũng sắp tết để ng ta đi làm kiếm tiền nữa.
 • 4.0
  29-08-2018 13:11:43
  Cảm thấy hơi thất vọng về nice..âm thanh thuộc dạng bình thường, phòng thì cũng đã gần 10 năm, đồ ăn bình thường mà mắc nhưng cũng ráng chịu vì mình coi giá mới order. tiền giờ thì 5h chiều mà tính giá 250k như ban đêm..avatar âm thanh hay, phòng đẹp giá ban đêm cũng như vậy. bia thì tính ăn gian 5 lon tính 7 lon, 4 người mà trả nhiêu đây tiền là hơi mắc.. ko bao giờ quay trở lại
 • 4.0
  29-08-2018 13:11:43
  Lễ mình với nhỏ bạn trước khi ghé quán có hỏi giá vì sợ cao. Trước khi gọi Nice bạn mình có gọi hỏi thử chổ khác giá 200k/h nên gọi thử qua Nice dc báo giá là 140k/h lúc đó là 17h30 nên 2 đứa đặt phòng thường ghé lun. Dô kara 2 tiếng chui ra tính 200k/h hỏi thì bảo là lễ ko có giá 140k và sau 17h giá 180k nay lễ là 200k. Mình đưa lịch sử cuộc gọi và bên nó check lại đặt phòng có tên đúng v mà vẫn tính 200k. Tiền không phải vấn đề nhưng cái kiểu làm ăn v khác nào chơi xỏ khách. Ăn được thêm 120k nữa để đó cúng ông bà tổ tiên phù hộ làm ăn thất đức v dc hoài. Nếu mình và bạn tưởng 140k/h hát thêm 1-2 tiếng nữa thì gần cả triệu bạc. Không bao giờ quay lại cái động cứa cổ khách. Ghê tỡm!
 • 3.0
  29-08-2018 13:11:43
  Phục vụ quá tệ!!! Mình với 3 người hát mới từ 6g30 đến 8g6 đã có 1 bạn quản lý tên Tường Kính vô hỏi “Khi nào anh chị hát xong?”, nghe là đã thấy khó chịu rồi trong khi nhóm mình đã đặt bàn từ sớm rồi. Nhưng mình cũng nhẹ nhàng trả lời: “Chắc khoảng 8g30 là xong á anh”. Anh đó đi ra xong cái quay vô lại hỏi: “Vậy em tính tiền cho mình đến 8g30 nha?”. Ờ thì thôi cũng được, nghĩ mình cũng sắp về nên cũng chịu. Đang hát nghêu ngao chưa được bao lâu thì thấy 2 3 anh nhân viên cứ đứng chàng ràng trước cửa, mở ra với chả mở vô, tay cầm cái tệp tính tiền là hiểu luôn rồi á, nhưng tui chưa hát xong mà? Cái rồi 1 anh trông mặt cũng hiền hiền mang tệp vô hỏi mình tính tiền trước được không? Ờ thì thấy mặt cũng hiền hiền, mà thiệt tính mình cũng hk phải khó khăn gì cái mình đưa thẻ để cà, mà thẻ mình là thẻ ATM phải nhập pass mới được, cái ảnh thấy vậy mới nói thôi còn 15p nữa rồi về thì xuống quầy quẹt luôn. Mình nghe cũng okie nên ngồi xuống tiếp. Chưa được mấy phút cái anh đó lại vô mời mình xuống quầy quẹt thẻ. Đến lúc này thì thiệt là máu mình bắt đầu lên rồi đó. Hơi bị quá đáng rồi đó nha! Mà mình thì xưa giờ chưa bao giờ to tiếng chỗ công cộng vì tính mình ko thích như vậy. Mình đi ra tới thang máy thì cái ông tên Tường Kính thấy mặt mình khó chịu vậy thì kêu mình vào hát tiếp đến khi hết giờ rồi xuống cho đỡ mất công. Mình ghét thái độ như vậy nên nói mấy bạn mình ngồi cho đến đúng giờ đi mới về vì mình trả tiền tới lúc đó mà. Thế mà vừa mới ngồi xuống lại chính là cái ông quản lý Tường Kính đó đích thân vô lau dọn rồi dọn hết mấy ly bia tụi mình còn đang uống dở còn đầy cả ly. Quá ghét thái độ xem thường khách như vậy bọn mình đứng dậy đi về luôn và bây giờ là ngồi đây viết cái rate đánh giá dịch vụ cực kỳ tồi tệ của Nice NTMK mà trong lòng vẫn còn cảm giác cực cực kỳ khó chịu. Mình không to tiếng (hay gọi là chửi thẳng mặt) thái độ nhân viên của Nice ngay tại lúc đó không phải vì mình nhát hay sợ gì, nhưng Nice là cái nơi đầu tiên trong đời mà mới làm cho mình chịu ngồi để viết rate về 1 trải nghiệm dịch vụ đó ạ. Dù sao thì cũng cảm ơn những anh phục vụ tụi mình tối nay tại Nice NTMK đã cho mình biết Nine cũng đối xử xem thường khách lẻ khách ít là như thế nào, đập tan cái ảo tưởng mà mình từng nghe & từng nghĩ tới Nice rằng service rất tốt!!! Never come back ���!!! Bất kể là Nice nào!!! Và nếu bạn bè mình có rủ đi Kara thì chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bạn bè mình biết để ko đến Nice nữa. Tạm biệt Nice!

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan