27-01-2024 15:15

Yoko Onsen Quang Hanh – Không gian thư giãn chuẩn onsen Nhật ở vùng mỏ Cẩm Phả

Yoko Onsen Quang Hanh – Không gian thư giãn chuẩn onsen Nhật ở vùng mỏ Cẩm Phả

Yoko Onsen Quang Hanh ở Cẩm Phả Quảng Ninh là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách onsen Nhật Bản.  

Yoko Onsen Quang Hanh – Không gian thư giãn chuẩn onsen Nhật ở vùng mỏ Cẩm Phả

Khu nghỉ dưỡng giữa những vách núi. Ảnh: yokoonsenquanghanh.com.vn

Khu nghỉ dưỡng giữa những vách núi. Ảnh: yokoonsenquanghanh.

Ảnh: yokoonsenquanghanh.com.vn

Ảnh: yokoonsenquanghanh.

Lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng dồi dào và biểu tượng cho sự tốt lành của ánh nắng mặt trời, Yoko Onsen Quang Hanh là mô hình khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng chuẩn phong cách Nhật Bản được tập đoàn Sun Group đầu tư phát triển.

Tắm suối khoáng nóng. Ảnh: yokoonsenquanghanh.com.vn

Tắm suối khoáng nóng. Ảnh: yokoonsenquanghanh.

Phong cách Nhật Bản. Ảnh: yokoonsenquanghanh.com.vn

Phong cách Nhật Bản. Ảnh: yokoonsenquanghanh.

Nép mình vào những vách núi hùng vĩ, Yoko Onsen Quang Hanh hội tụ đầy đủ những yếu tố để làm nên một khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng hoàn hảo được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, biểu tượng của sức mạnh và sự hồi sinh.

Ảnh:@olive_well

Ảnh: @olive_well.

Nhà kiểu Nhật Bản. Ảnh: @olive_well

Trang trí nhà kiểu Nhật Bản. Ảnh: @olive_well.

Nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm với các dịch vụ đa dạng: khu vực tắm chung có 27 bể tắm khoáng đa dạng, các villa riêng tư tuyệt đối hay khu ẩm thực phục vụ đa dạng các món Âu, Á phong phú.

Ảnh:@calvinthaipham

Ảnh: @calvinthaipham.

Tại Yoko Onsen Quang Hanh, bạn sẽ được trải nghiệm các loại hình bể tắm sử dụng hệ thống tạo bọt khí, hệ thống sục massage và tạo xoáy. Đây cũng là những công nghệ mới nhất được các chuyên gia Nhật Bản đưa vào ứng dụng trong dịch vụ tắm onsen.

Ảnh:@cherrykomnguoihihi

Ảnh: @cherrykomnguoihihi.

Do kích thích của sóng siêu âm, tạo ra khi bọt khí bị phá vỡ, ngâm bồn khoáng bọt khí nano có tác dụng hiệu quả trong việc massage cơ thể, đào thải độc tố, xua tan mệt mỏi và trẻ hóa làn da.

Ảnh:@thuongnguyen318

Ảnh: @thuongnguyen318.

Yoko Onsen Quang Hanh có 2 khu tắm khoáng: Public Onsen và Private Onsen. Nguồn nước được lấy trực tiếp từ nguồn suối nước khoáng nóng Quang Hanh chứa nhiều khoáng chất, tác động tích cực vào các giác quan giúp thư giãn tinh thần và phục hồi sức khỏe.

Ẩm thực ở Yoko Onsen Quang Hanh. Ảnh:@thuongnguyen318

Ẩm thực ở Yoko Onsen Quang Hanh. Ảnh: @thuongnguyen318.

Suối nước nóng ở đây giàu khoáng chất, độ mặn cao và có hàm lượng Brom cao, độ kiềm nhẹ. Nước suối khoáng có các khoáng chất thuần khiết, quý hiếm, và có công dụng tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Khu tắm chung có 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum dành cho nam và nữ.

Ảnh:@thuongnguyen318

Ảnh: @thuongnguyen318.

Các loại hình xông hơi ở khu nghỉ dưỡng bao gồm xông nóng và xông lạnh, giúp thư giãn cơ bắp, cải thiện lưu thông và kích thích giải phóng endorphin cho cơ thể.

Buffet. Ảnh:@hanata_kosuzume

Buffet. Ảnh: @hanata_kosuzume.

Spa Yoko Onsen Quang Hanh giúp du khách tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với các liệu trình spa và massage trị liệu đa dạng với hơn 25 phòng trị liệu. Khu spa chuẩn Nhât được thiết kế với các phòng spa Thái, phòng beauty salon và các phòng trị liệu riêng.

Ảnh:@quangchi235

Ảnh: @quangchi235.

Hệ thống nhà hàng buffet, quầy bar và food-court chuẩn quốc tế ở khu nghỉ dưỡng có phong vị ẩm thực đa dạng của các nước trên thế giới. Đặc biệt, Yoko Onsen phục vụ những món ăn truyền thống đúng vị của người Nhật tại nhà hàng buffet Ryu-an khiến thực khách hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức.

Anh:@phamductrong_88

Ảnh: @phamductrong_88.

Đến Quảng Ninh hãy dành trọn phút giây nghỉ ngơi thư giãn trong không gian đậm chất Nhật Bản Yoko Onsen Quang Hanh. Hãy hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng dịch vụ tắm khoáng cao cấp với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp tại khu nghỉ dưỡng độc đáo này. Đừng quên liên hệ iVIVU để có nhiều ưu đãi cho kỳ nghỉ tuyệt vời ở Quảng Ninh!

Theo iVIVU.com

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan