27-01-2024 15:57

Trải nghiệm khác biệt đáng giá tại khách sạn Wink Đà Nẵng Centre

Trải nghiệm khác biệt đáng giá tại khách sạn Wink Đà Nẵng Centre

Trải nghiệm những khác biệt đáng giá tại Wink Đà Nẵng Centre. Khách sạn hướng đến xu thế cuộc sống tự chủ hiện đại, năng động và gắn kết với văn hóa địa phương.

Trải nghiệm khác biệt đáng giá tại khách sạn Wink Đà Nẵng Centre

Wink Đà Nẵng ivivu 1

Khách sạn Wink Đà Nẵng Centre là khách sạn thứ hai của thương hiệu Wink Hotels, được phát triển bởi tập đoàn Indochina Capital (ICC) liên doanh với Kajima Corporation. Đây là hai cái tên đã quá quen thuộc trong chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên khắp Việt Nam và thế giới.

Wink Đà Nẵng ivivu 5

Điều làm nên sự khác biệt của Wink Đà Nẵng Centre nói riêng và Wink Hotels nói chung chính là tất cả các xu hướng thiết kế, vận hành đều theo một phong cách mới, tiêu chuẩn mới hướng đến xu thế cuộc sống tự chủ hiện đại, năng động và gắn kết với văn hóa địa phương nhiều hơn.

Wink Đà Nẵng ivivu 10

Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố biển Đà Nẵng sầm uất với vị trí đắc địa, Wink Đà Nẵng Centre sẽ là nơi dừng chân cực kỳ lý tưởng cả với khách du lịch hay khách đi công tác, những khách luôn muốn đi đây đi đó khám phá. Điểm nổi bật của các khách sạn Wink Hotels chính là khu vực check-in tự động rất tiện lợi, hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian cho khách lưu trú.

Khu vực check in tự động.

Khu vực check-in tự động.

Wink Đà Nẵng Centre có tổng cộng 30 phòng gia đình và một phòng Suite. Phòng ngủ được thiết kế đều có những điểm nhấn mang đậm bản sắc Wink, cũng như dấu ấn tại địa phương mà thương hiệu này đặt chân đến. Tất cả phòng ngủ tiện nghi, tạo sự thoải mái cho khách lưu trú. Đầu tiên là thiết bị điều khiển trực quan được tích hợp sẵn trong phòng, giúp dễ dàng kết nối và chọn lựa nội dung theo ý muốn.

Wink Đà Nẵng ivivu 4

Wink Đà Nẵng ivivu 12

Giường ngủ cũng là chi tiết được khách sạn đặc biệt chú trọng. Theo ông Michael Piro – Giám đốc điều hành Wink Hotels: “Khách sạn ưu tiên mang đến giấc ngủ thoải mái cho du khách. Tại Wink, chúng tôi sử dụng loại nệm cao cấp của các resort đạt chuẩn quốc tế, cùng bộ chăn ga làm bằng chất liệu linen đến từ thương hiệu Catherine Denoual.”

Wink Đà Nẵng ivivu 3

Khu vực giặt ủi.

Khu vực giặt ủi.

Wink Đà Nẵng ivivu 11

Tất cả thủ tục nhận – trả phòng tiện lợi và nhanh chóng, thực hiện tại khu vực Wink Space ở tầng 19 với tầm nhìn hướng ra sông Hàn. Đây là một không gian mở với nhiều tiện nghi như Wink bar 24 giờ; khu vực chung rộng rãi, phù hợp cho công việc hoặc gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè. Thêm vào đó, đội ngũ Wink Guide am hiểu sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách những thông tin hữu ích về khu vực lân cận và thành phố trong suốt quá trình lưu trú.

Wink Đà Nẵng ivivu 9

Wink Space.

Wink Đà Nẵng ivivu 7

Wink Đà Nẵng Centre nói riêng và Wink Hotels nói chung đều luôn muốn tôn vinh những nét đẹp về văn hóa, sáng tạo và thương mại của Việt Nam. Cụ thể, Wink đã hợp tác với Toong – chuỗi không gian làm việc chung của Việt Nam – và sẽ được giới thiệu trong tất cả khách sạn Wink, thay thế các tổ dịch vụ văn phòng thông thường.

Wink Đà Nẵng ivivu 6

Wink Đà Nẵng ivivu 8

“Chúng tôi đặc biệt tự hào với dự án Wink Hotels khi mang đến một khái niệm mới – thương hiệu khách sạn quốc tế sang trọng tầm trung ở Việt Nam, hướng tới sự bền vững và công nghệ tiện ích trong kỷ nguyên du lịch mới này” – ông Michael Piro nói và cho biết dự kiến, trong những năm tới, thương hiệu này sẽ tiếp tục khai trương tổ hợp khách sạn tại nhiều thành phố khác như Hải Phòng, Cần Thơ, Tuy Hòa, Hà Nội.

Tất cả các dịch vụ đều sử dụng thẻ Topup tiện lợi.

Tất cả các dịch vụ đều sử dụng thẻ Topup tiện lợi.

Theo iVIVU.com

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan