27-01-2024 12:04

Sohora sea mountain bungalow, homestay lưng tựa núi view hướng biển đẹp mê mẩn ở Hòn Sơn

Sohora sea mountain bungalow, homestay lưng tựa núi view hướng biển đẹp mê mẩn ở Hòn Sơn

Sohora sea mountain bungalow nằm trên mỏm đá rất lớn trên núi Ma Thiên Lãnh, lưng tựa núi và view hướng biển. Đặc biệt, lưu trú ở đây bạn có thể tha hồ ngắm biển từ trên cao, buổi sáng ngắm bình minh và buổi chiều ngắm hoàng hôn.

Sohora sea mountain bungalow, homestay lưng tựa núi view hướng biển đẹp mê mẩn ở Hòn Sơn

Sohora sea mountain bungalow (tên cũ Lamien Lodge) được xem là ngôi nhà gỗ trên núi đẹp nhất trên đảo Hòn Sơn. Sau một thời gian sửa chữa, homestay đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 29/12/2020.

Sohora-sea-mountain-bungalow-ivivu-1 Sohora-sea-mountain-bungalow-ivivu-2

Đến với Sohora, cảm giác đầu tiên đó chính là sự yên bình. Bạn có thể nghe được tiếng chim hót cả ngày, hoà vào đó là âm thanh của gió, của lá vàng khô rơi rụng, tất cả hoà quyện như một bản tình ca.

Sohora-sea-mountain-bungalow-ivivu-3 Sohora-sea-mountain-bungalow-ivivu-4

Mọi nội thất ở Sohora sea mountain bungalow là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ, mây và tre. Vì Sohora nằm trên một vách đá lớn trên cao có thể ngắm cả biển và núi, đón bình minh cũng như hoàng hôn. Tuy đường lên Sohora hơi khó khăn nhưng bù lại cảnh vật sẽ không làm bạn thất vọng.

Sohora-sea-mountain-bungalow-ivivu-5

Đặc biệt, Sohora có đầy đủ dịch vụ ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi tại chỗ dành cho những ngày bạn chẳng muốn đi đâu, chỉ muốn nằm lười trong căn phòng xinh xắn và được ăn những món ăn bạn yêu thích.

Sohora-sea-mountain-bungalow-ivivu-6

Lưu ý: Hiện nay, đường đến Sohora sea mountain bungalow đã được sửa chữa, bạn có thể chạy xe máy đến tận nơi (Sohora nằm ngay quán gà anh Hải đi vào). Hoặc nếu bạn không dám chạy xe máy thì Sohora có dịch vụ đưa rước dành cho những khách có nhu cầu. Để đi xuống bạn có thể chọn phương án đi bộ, chỉ mất tầm 10 phút là xuống đến chân núi. Từ đó đi bộ thêm 8 phút là đến cầu cảng.

Điện thoại liên hệ: 091 981 89 78

Theo iVIVU.com (Ảnh: FB Sohora sea mountain bungalow)

Đánh giá