27-01-2023 15:36

Phú Quốc diễn ra show Kiss The Stars trình diễn trên mặt nước lớn nhất châu Á

Phú Quốc diễn ra show Kiss The Stars trình diễn trên mặt nước lớn nhất châu Á

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Phú Quốc diễn ra show Kiss The Stars sử dụng công nghệ trình diễn đa phương tiện lớn nhất châu Á hứa hẹn mang tới trải nghiệm ngoạn mục với sự kết hợp đỉnh cao của lửa, nước, ánh sáng, laser, nghệ sĩ biểu diễn và pháo hoa…

Phú Quốc diễn ra show Kiss The Stars trình diễn trên mặt nước lớn nhất châu Á

Ngày 24/12 sắp tới, show Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao, sản phẩm nghệ thuật mới nhất của Sun Group sẽ chính thức được ra mắt tại thị trấn Hoàng Hôn, trung tâm An Thới, Phú Quốc. Show diễn là những buổi trình diễn nghệ thuật ngoài trời hấp dẫn, được dàn dựng công phu, sử dụng công nghệ đa phương tiện multimedia – kết hợp giữa lửa, nước, ánh sáng, laser và âm nhạc. Đây là chương trình biểu diễn đa phương tiện được thực hiện trên màn nước biển lớn nhất ở châu Á, đồng thời sở hữu quy mô sân khấu và những công nghệ chưa từng có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

kiss-the-stars-phu-quoc-ivivu-1Kiss The Stars sử dụng công nghệ trình diễn đa phương tiện được coi là “gà đẻ trứng vàng” ở nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Cụ thể, sân khấu có thiết kế độc nhất vô nhị với màn hình nước có diện tích lên tới gần 1.000 mét vuông và hệ thống chiếu 3 vòm liên tiếp, đưa du khách đắm chìm trong bữa tiệc của nghệ thuật trình diễn. Khu vực khán đài của Kiss The Stars có sức chứa lên tới 5.000 chỗ ngồi, gấp từ hai đến ba lần so với các show cùng thể loại đình đám khác trên thế giới. Để so sánh, hiện nay show diễn Wing of Times của Sentosa, Singapore có quy mô sân khấu 2.500 chỗ ngồi, còn sân khấu của show Legend of Pangu – Thần thoại Bàn Cổ tại Lan Châu, Trung Quốc cũng mới có quy mô 1.500 chỗ ngồi.

kiss-the-stars-phu-quoc-ivivu-4Đặc biệt, ranh giới giữa sân khấu và khán đài không tồn tại trong show diễn. Khán giả sẽ vô thức nghiêng mình né những mảnh thiên thạch trong vũ trụ, hay cảm nhận được sức nóng khi “dung nham” xuất hiện. Đừng quên trang bị áo mưa, hoặc sẵn sàng để ướt đẫm trong những vụ nổ nước, vì du khách chính là nhân vật cùng với “chiến binh” du hành trong dải ngân hà, tham gia cuộc chiến đấu bảo vệ hành tinh của mình.

kiss-the-stars-phu-quoc-ivivu-3Câu chuyện của show diễn gắn liền với bối cảnh thị trấn Hoàng Hôn của Phú Quốc và Cầu Hôn, là ý tưởng để tạo nên hố đen, liên kết trái đất với thiên hà. Tên các nhân vật trong câu chuyện được đặt theo các yếu tố trong ngũ hành và tên các hành tinh trong dải ngân hà. Tinh tế hơn, sinh vật ngoài hành tinh thủy cũng được lấy ý tưởng từ bò biển, loài động vật quý hiếm có tại vùng biển Phú Quốc.

kiss-the-stars-phu-quoc-ivivu-10Kiss The Stars bao gồm 14 màn, là câu chuyện về Mộc (Mok), một chàng trai Địa Trung Hải với tình yêu đích thực của mình là Kim, nữ chiến binh đến từ vũ trụ xa xôi, với nhiệm vụ bảo vệ dải ngân hà khỏi những hiểm họa. Công nghệ hiện đại, màn trình diễn mãn nhãn, kết hợp hài hòa cùng những giá trị văn hóa bản địa, show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao sóng đôi cùng Cầu Hôn, hứa hẹn đưa nam đảo Phú Quốc thành “ngôi sao” của du lịch Việt Nam.

Đánh giá