19-01-2024 09:06

Nghỉ dưỡng sang chảnh 3N2Đ tại Banyan Tree Lăng Cô Huế + vé máy bay giá chỉ 9.699.000 đồng

Nghỉ dưỡng sang chảnh 3N2Đ tại Banyan Tree Lăng Cô Huế + vé máy bay giá chỉ 9.699.000 đồng

Đối với một khu nghỉ dưỡng thuộc tầm siêu sang chảnh như Banyan Tree Lăng Cô Huế thì những trải nghiệm mà bạn có được trong suốt thời gian ở đây đều rất đáng đồng tiền bát gạo. Với 9.699.000 đồng/khách, iVIVU.com mang đến cho bạn trọn gói 2 đêm nghỉ dưỡng cùng với vé máy bay khứ hồi và nhiều dịch vụ cao cấp khác.

Nghỉ dưỡng sang chảnh 3N2Đ tại Banyan Tree Lăng Cô Huế + vé máy bay giá chỉ 9.699.000 đồng

banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-9Được xây dựng trên vịnh biển hình lưỡi liềm hiếm có rất riêng của địa hình tự nhiên nơi đây, khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô Huế là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong số những khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Với ý tưởng thiết kế hướng tới những khách hàng sành điệu vốn am tường về du lịch, các biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với các chuẩn mực cao cấp và toàn diện, đặc trưng cho một điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo.

banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-8 banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-1Lấy cảm hứng từ di sản nghệ thuật của các triều đại vua chúa Việt Nam xưa, khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô Huế này bao gồm 32 biệt thự hướng kênh đào với diện tích 131 mét vuông và 17 biệt thự hướng biển với diện tích 124 mét vuông. Các tòa nhà chính và khu biệt thự phản ánh đậm nét di sản văn hóa và lịch sử của Việt Nam.

banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-2 banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-5 banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-7 banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-3Những liệu trình tinh tế và phong cách phục vụ đẳng cấp nơi đây sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thanh bình và dễ chịu. Kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên của Việt Nam, những liệu trình đặc trưng tại khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô Huế sử dụng nguyên liệu địa phương làm thành phần chính cho mỗi công thức trị liệu, mang đến cho du khách một trải nghiệm trong từng giác quan.

banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-14Tại sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ, 71 gậy do ông Nick Faldo thiết kế, du khách có thể thư giãn với những cú phát bóng mạnh mẽ. Với địa hình tự nhiên, ba mặt giáp núi và giáp biển và thiết kế độc đáo, sân golf sẽ mang đến những trải nghiệm cho các tuyển thủ nhà nghề lẫn người chơi nghiệp dư. Để tận hưởng những trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, Banyan Tree Spa, một thương hiệu đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, chính là một lựa chọn cho du khách.

banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-13Năm 2017, khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô Huế lọt vào Top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới do các độc giả của tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveller bình chọn. Đắm mình trong khung cảnh thôn quê dân dã tuyệt đẹp của vùng đất nổi tiếng giàu lịch sử này và tận hưởng những phút giây lãng mạn của kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô Huế.

banyan-tree-lang-co-hue-ivivu-12

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan