09-08-2023 15:21

Phú Sĩ Cafe

Phú Sĩ Cafe

Giới thiệu

- Địa chỉ: 50 Yersin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
- Giờ mở cửa:  07:00 - 23:00
- Giá: 25.000 ₫ - 50.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  29-08-2018 05:45:56
  Quán này là quán đầu tiên ở nha trang với phong cách phòng trà âm nhạc , hàng tuần ở đây đều có ban nhạc biểu diễn, quán có không gian khá yên tĩnh và mát mẻ , giá cả ở đây tạm chấp nhận được nước uống ở đây uống cũng ổn chứ không ngon lắm <3 nhân viên ở đây cũng tạm được thích nhất ở đây là không gian yên tĩnh với ban nhạc ở đây
 • 8.0
  29-08-2018 05:45:55
  Quán cafe này được xếp vào những quán cafe lâu đời ở Nha Trang. Nhìn từ bên ngoài vào thì hơi lộn xộn nhưng khi bước vào trong thì quán được trang trí đơn giản nhưng đẹp, mộc mạc, bình dị. Phú Sĩ nổi tiếng không chỉ bởi “tuổi đời” mà tại đây còn là nơi duy nhất có café sạch do quán tự rang xay, không hề có hóa chất. Café ở đây đậm mà không đắng gắt nhưng nếu là người Bắc thì bạn sẽ thấy mùi thơm của nó hơi “loãng”. Vào các buổi tối cuối tuần, tại quán sẽ có biểu diễn hòa tấu với “bộ sưu tập” nhạc cụ khá là phong phú đó!
 • 8.0
  29-08-2018 05:45:54
  Khi bước chân vào đây, bạn sẽ cảm nhận được rất rõ nét phong cách sống của người dân vùng biển xinh đẹp này…chầm chậm mà sâu lắng, không ồn ã, không hối hả… tất cả khiến cho ta cảm giác thật thoải mái, yên bình. Bên cạnh đó, Phú Sĩ nổi tiếng không chỉ bởi “tuổi đời” mà tại đây còn là nơi duy nhất có café sạch do quán tự rang xay, không hề có hóa chất. Hẳn sẽ là một địa chỉ tuyệt vời cho những bạn “nghiện” cái thứ “nước đắng” này đúng hem? Miêu tả sơ qua một chút nhé! Café ở đây đậm mà không đắng gắt. Ngoài ra, vào các buổi tối cuối tuần, tại quán sẽ có biểu diễn hòa tấu với “bộ sưu tập” nhạc cụ khá là phong phú đó!

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan