09-08-2023 15:32

Husky Tea & Coffee

Husky Tea & Coffee

Giới thiệu

- Địa chỉ: 23 Thái Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa
- Giờ mở cửa:  08:00 - 22:00
- Giá: 29.000 ₫ - 50.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  29-08-2018 06:01:53
  Quán mới khai trương hôm qua, nằm đối diện Maximax nha, quán hơi khuất nên để ý kĩ chút là thấy. Quán có không gian trong nhà và ngoài trời, thoáng mát, quán tên husky nhưng chưa thấy con husky nào hết. Đang khuyến mãi mua 1 tặng 1 tới hết ngày 7/2, quán chuyên các dòng trà sữa macchiato, giá cả dao động từ 27k - 47k, nhanh ghé uống thử nha m người
 • 9.0
  29-08-2018 06:01:52
  Quán này mới mở được một tuần. Mình đến ngày cuối cùng có khuyên mãi mua 1 tặng 1 (nhưng chỉ được tặng một trong những Trà sữa bình thường ở hàng bên trái menu cùng size thôi chứ không phải ly y hệt mình gọi nha :))). Quán có không gian rất đẹp nhưng ngồi ngoài sân là chủ yếu. Có hai cái bàn ở trong nhà nhưng chỉ 8 người ngồi là cùng. Còn lại phải ngồi ở ngoài nên vào ban đêm gió to thì ngồi đây chắc lạnh lắm. Nhân viên trẻ trung + đẹp trai và nhiệt tình, lễ phép, thân thiện nên không có gì để phàn nàn :D Mình gọi một sôcôla kem cheese size M và chọn một Trà sữa hạt dẻ được tặng Free do chương trình khuyến mãi. Nghĩ một lúc sau thấy ly nước không có topping gì nên quyết định định gọi thêm chân trâu nhưng không may lúc đó nhân viên đã in hoá đơn ra rồi nên không mua thêm hay gọi thêm topping được nữa. Mình được hứa khuyến mãi một ít trân châu trắng vào ly free nhưng lúc mang về uống chẳng thấy gì nên cũng buồn vài giây :( Ngoài ra nước uống mình rất thích. Kem cheese rất đặc và ngon :) Lớp kem nhiều, béo, ngậy. "Lóp" đá cũng nhiều không kém :)) Mình ngồi nửa tiếng uống hết nước rồi vẫn còn từng kia đá. Nhưng việc này là do chủ quán quyết định chứ còn nói chung thì mình thấy quán này mới mở như vậy cũng rất OK rồi.
 • 4.0
  29-08-2018 06:01:51
  Cho gấu con nhà mình uống ts với =))))) đùa chớ, mình mua 1 tặng 1, trúng mùa =)))) vì k có chó nên xách về nhà uống r chụp với gấu con cho đẹp :v ly kem cheese là mua, dưới là được tặng. Họ cũng lanh lắm chớ, ly tặng đó k còn chỗ cho nước luôn =)) trân châu có tẹo ò :v ly mua thì mình thấy giá đó cũng coi là cao á.Trà sữa uống vô s s ý, lợ lợ, kem thì bọt k ò, để lâu là nó thành bọt hết, chả có vị gì, mới thì nếm thử thấy vị kem cheese vầy là ngon á, béo, thơm, sau bị biến chất nên k ngon =)))) nhân viên trai xinh gái đẹp :") mới nên chưa quen việc, trông họ ngố ngố vui :v mà, quán ít khách thôi cần chi nhiều nv dọ?
 • 10
  29-08-2018 06:01:50
  Mình đến sau dịp khai trương quán nên hết đợt khuyến mãi 1 tặng 1 thần thánh. Mình được nv an ủi bằng ctrinh like and share fan page Husky tea & coffee rồi được giảm 20%. Nhận xét đôi lời theo tiêu chí chọn quán của mình. 1. Không gian quán: lung linh. quán có sân vườn rộng, đèn rất lung linh vào buổi tối. Đặc biệt có hệ dù hoa rất đep, giống garden bay bên singapore. ))) thích hợp cho những teen thích sân vườn. 2. Nhân viên: trai xinh gái đẹp, vui vẻ, nhiệt tình. Hơi chậm ở phần order. Quán mới mở như vậy là tạm ổn. 3. Giá cả: 20k-50k tầm trung bình, không quá đắt. Có chính sách giảm giá hợp lý. 4. Đồ uống: mình oder trà trái cây và trà sữa chesse cream cho bạn mình. Trà trái cây khá giống bên heccka, trà có vị đậm thơm, lớp kem chesse thơm béo khá dày. Ly hơi nhiều đá, chủ quán cần khác phục. Hị vọng quán sẽ có mức yêu cầu ít đá hay nhiều đá cho khách hàng.
 • 8.0
  29-08-2018 06:01:46
  Quán có cái sân dễ thương, tông trắng, buổi tối có đèn cũng khá lung linh. Nước uống giá khoảng 30k - 40k. Matcha uống không ngon, chocolate uống cũng được, bữa đi trễ nên hết trà sữa nên chưa uống đc.

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan