09-08-2023 15:29

Cafe Sicadi Container - Sinh Tố & Nước Ép

Cafe Sicadi Container - Sinh Tố & Nước Ép

Giới thiệu

- Địa chỉ: 66 Hà Huy Tập, TT. Diên Khánh, Diên Khánh, Khánh Hòa
- Giờ mở cửa:  09:00 - 21:00
- Giá: 15.000 ₫ - 30.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 5.0
  29-08-2018 05:52:55
  Quán dạng như bbq ủn ỉn, như 1 chiếc container. Nước uống đựng trong ly như hình, tiện lợi khi ngồi tại quán và mua về. Nằm ngoài mặt đường dễ tìm. Giá cả ổn, ko quá đắt. Vì quán mới mở nên phục vụ có hơi lơ ngơ nên có thể thông cảm. Chất lượng cũng tạm chấp nhận. Không quá ngon cũng ko quá dở.
 • 7.0
  29-08-2018 05:52:53
  Hôm nay là lần thứ hai vào đây uống nước. Menu hình như đổi rồi nhưng mình không chụp. Không gian vẫn rộng và thoáng, buổi trưa thì không hề nóng. Mình vào ngồi phòng máy lạnh gọi 1 trái cây tô 19k. Không biết có gì trong đó mà ngọt lắm, mình thấy có vị của nước cốt dừa và sữa đặc hay sữa tươi gì đó, trái cây thì có mít, xoài, đu đủ, dưa hấu, saboche, chôm chôm, hột đát. Mà trong phòng lạnh mà ruồi nhặng bu vào tô trái cây với ly nước trà làm hết muốn ăn tiếp. View đẹp, có bức tường có thể sống ảo đc, kiểu vintage mình thích. Có lẽ lần sau ko dám ngồi phòng máy lạnh nữa.
 • 9.0
  29-08-2018 05:52:52
  Trời lạnh thế này ai lại đi cà phê? Nếu nghĩ thế thì hãy thử đến Sicadi một lần nhé. ❄️ Không gian quán buổi tối rất đẹp. Ánh đèn vàng tạo cảm giác ấm áp. Mình rất thích không gian của quán. Ngồi trong phòng lạnh hay ở ngoài đều thoải mái. 👍 🍹 Về thức uống thì nói thật lần đầu tiên mình đến khi quán mới khai trương thì mình rất không hài lòng vì thức uống lúc đó rất nhạt đã vậy đá rất nhiều và mình cũng góp ý với chị chủ quán. Thế là lần này mình quay lại thì rất hài lòng. Giá cả thì hợp lý. Bọn munhf đi 6 người tổng cộng là 120k 👌 👩‍🍳 Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, vui vẻ. Đặc biệt là toàn trai xinh gái đẹp 😍 Chị chủ quán thì hết sức nhiệt tình. Thấy bọn mình loay hoay chụp ảnh chị đến và "chỉ giáo" cho vài cách rồi còn chụp giúp nữa chứ. 👍

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan