09-08-2023 15:32

Cafe Poro Tea - Drinks & Korean Food

Cafe Poro Tea - Drinks & Korean Food

Giới thiệu

- Địa chỉ: 24 Cửu Long, Nha Trang, Khánh Hòa
- Giờ mở cửa:  16:30 - 22:00
- Giá: 10.000 ₫ - 35.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 6.0
  29-08-2018 06:00:53
  - Vị trí quán khá dễ tìm vì trước quán có biển hiệu là logo của quán luôn - Không gian quán nhỏ, nhưng do lúc mình đến thì chưa đông khách nên ngồi cũng thoải mái, không cảm thấy chật - Menu của các chủ yếu các món nước uống là nhiều, có thêm các món cơm trộn và mì. Mình gọi mì phomai xông khói (35k) và yogurt vải đào (35k). Về món mì thì ăn cũng được, chỉ đơn giản là mì gói HQ bỏ phomai và thịt xông khói lên. Yogurt vải đào thì bình thường, món này quán nên bỏ ít đá hơn vì đá nhiều quá làm yogurt bị lỏng vì nước đá tan ra và làm mất vị - Về giá cả, đối với các thức uống thì giá như vậy là phù hợp với hssv, nhưng với đồ ăn thì có thể gọi là mắc - Phục vụ ở quán thân thiện, dễ thương
 • 8.0
  29-08-2018 06:00:50
  Poro Tea - 1 tụ điểm ăn vặt hút teen ở khu Cửu Long. Menu khá phong phú, từ các món ăn Hàn Quốc đến các loại đồ uống đang HOT như Smoothie, Soda, Trà đào, Matcha đá xay vv... 🔸Không gian khá thoáng, ngồi cũng thoải mái. Wifi đầy đủ luôn! 🔸Đồ ăn ở Poro khá bắt mắt nhưng đáng tiếc chỉ dừng ở mức tạm được. Cơm trộn kim chi hơi mặn, quán nên gia giảm lại. Trái ngược với đồ ăn, đồ uống khá okey. Rất đậm đà, trang trí đẹp. 🔸Giá cả đồ uống rất dễ chịu. Ngoại trừ đồ ăn! 🔸Các bạn phục vụ dễ thương, làm món cũng nhanh. Duyệt! Sẽ ghé lại để ủng hộ các bạn!
 • 10
  29-08-2018 06:00:47
  Quán này rất dễ tìm nằm trong trung tâm thành phố . Quán đã ngon hơn và bắt mắt hơn nhiều so với ngày đầu mở quá . Minh rất thich trà đào ở đây rất ngon và nhiều giá nước rất ư là ok luôn nha mấy bạn. Không chỉ v tại quán còn phục vụ thêm các món ăn KOREA như cơm trộn phô mai hay mì cay khô cay phủ phô mai rất ngon . Tuy đồ ăn giá 35k nhưng rất nhiều có thể ăn no và kèm với nước thì tuyệt. Chủ quán rất nhiệt tình ,dễ thương và đồ ăn làm nhanh trong 3-5p còn nước thì 3p là có 1li đã mắt luôn Ngoài ra quán còn có ship tttp .
 • 9.0
  29-08-2018 06:00:46
  * Quán nằm ở vị trí dễ tìm vì có thể thấy rõ biển hiệu của quán. * Đồ uống ở đây rất ngon, giá rất hợp với túi tiền học sinh, sinh viên. Trà sữa ở đây, uống k mùi có vị rất đặc biệt đó nha mn * Đồ ăn ở đây chỉ yếu là các món ăn Hàn Quốc, có cả mì cay ( mì khô nhé các bn) , cơm trộn kim chi phô mai rất ngon. Kết nhất là món phomai Poro cắn một phát bạn có thể thưởng thức được hưởng vị của xúc xích đức, phômai thì có thể kéo dài bất tận luôn nha * Phục vụ quán dth, nhất là a chủ quán đáng yêu lắm
 • 7.0
  29-08-2018 06:00:44
  Thèm trà đào nên sẵn tiện đường về, thấy quán này nên ghé vô mua luôn. Gía 17k 1 ly trà đào, có 2 miếng đào, còn lại nước và đá không. Mình thấy ly size hơi to, uống phát ngất luôn. Nhưng đào ở đây mình thấy ăn thấy khác khác so với nhiều chỗ khác. Quán này cũng dễ tìm, đi từ Trần Nhật Duật cua qua Cửu Long thì quán nằm phía bên góc tay phải, tuy chưa vào quán nhưng mình thấy quán hơi nhỏ, không rộng lắm, nhưng decor khá sáng sủa. Mình thấy bạn nữ của quán khá dễ thương và lịch sự, lễ phép.

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan