19-01-2024 14:32

Hướng dẫn đường đến Rock Garden Sapa homestay

Hướng dẫn đường đến Rock Garden Sapa homestay

Bất kỳ du khách nào ghé tới Rock Garden Sapa homestay đều được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Nơi mà bạn có thể săn mây tuyệt đẹp ở Sapa, ngắm nhìn mây trời, núi non hùng vĩ và tận hưởng không khí trong lành nơi đây. iVIVU.com gợi ý đường đến Rock Garden Sapa homestay để giúp bạn di chuyển thuận tiện nhé.

Hướng dẫn đường đến Rock Garden Sapa homestay

Hướng dẫn đường đến Rock Garden Sapa homestay: Từ trung tâm Sapa, bạn đi theo đường tới Sapa Jade Hill Resort & Spa, bạn tiếp tục đi thẳng đường Hầu Thảo, men theo đường vào thôn Hang Đá khoảng 4km là sẽ tới Rock Garden Sapa homestay.

huong-dan-duong-den-rock-garden-sapa-homestay-ivivu-1

Rock Garden Sapa homestay vừa mới khai trương vào tháng 7/2019, thu hút rất nhiều khách du lịch ghé tới đây. Đây được coi là điểm săn mây tuyệt đẹp ở Sapa cho bạn thỏa sức hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

huong-dan-duong-den-rock-garden-sapa-homestay-ivivu-10

Nằm biệt lập ở bản Hầu Chư Ngài, homestay nhà gỗ được thiết kế rất đơn giản và tinh tế, với view ngắm đồi núi Sapa thơ mộng. Không gian trong phòng đều sử dụng gỗ nâu tone màu ấm,  được trang trí họa tiết thổ cẩm, mang đến cho bạn không gian ấm cúng, yên bình. Đặc biệt, homestay có khoảng sân vườn rộng, thoáng mát, nơi mà bạn có thể thả mình trong tiết trời Sapa se lạnh và trong lành.

huong-dan-duong-den-rock-garden-sapa-homestay-ivivu-4

huong-dan-duong-den-rock-garden-sapa-homestay-ivivu-6

huong-dan-duong-den-rock-garden-sapa-homestay-ivivu-5

Đến lưu trú ở Rock Garden Sapa homestay, du khách có thể ghé tới quán cafe nhỏ nằm ngay sát bên hông homestay, với view săn mây cực đẹp. Còn gì tuyệt vời khi vừa nhâm nhi ly cafe ấm nóng, check-in những bức hình có 1-0-2 ở Rock Garden Sapa homestay chứ. Sapa đang vào mùa đẹp, làm một chuyến đi thôi.

huong-dan-duong-den-rock-garden-sapa-homestay-ivivu-2

huong-dan-duong-den-rock-garden-sapa-homestay-ivivu-8

Địa chỉ: Thôn Hầu Chư Ngài, Xã Hầu Thào, Sapa, Lào Cai

Liên hệ: 0869 093 030

Đánh giá