27-01-2024 15:51

Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

Chuyến bay đầu tiên của hãng Tigerair Taiwan từ sân bay quốc tế Đào Viên, TP Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng tối 24-12 đánh dấu sự xâm nhập thị trường.

Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

Tối 24-12, chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Tigerair Taiwan với 170 du khách đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là chuyến bay đầu tiên trong đường bay Đào Viên – Đà Nẵng và cũng là chuyến bay đầu tiên của hãng Tigerair Taiwan tới thị trường Việt Nam. Đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng được khai thác 2 chuyến vào thứ tư và thứ bảy hằng tuần.

Tigerair-Taiwan-ivivu-1Được biết Việt Nam là một trong những khu vực hoạt động trọng điểm trong tương lai của hãng Tigerair Taiwan. Ngoài đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng hôm nay, hãng này dự kiến khai thác các đường bay Đài Bắc – Nha Trang và Đài Bắc – Phú Quốc trong quý đầu tiên năm 2023.

Từ khi mở lại các đường bay quốc tế kết nối Đài Loan và Đà Nẵng, thành phố biển này liên tục ghi nhận sự gia tăng của dòng khách du lịch tới từ Đài Loan. Đến nay, Đài Loan là một trong những thị trường khách quốc tế hàng đầu của ngành du lịch Đà Nẵng.

Tigerair-Taiwan-ivivu-2Được biết, hãng Tigerair Taiwan là hãng hàng không giá rẻ duy nhất tại Đài Loan hiện nay. Các đường bay hãng này đang khai thác gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và các điểm đến của khu vực châu Á.

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan