17-08-2023 14:37

Quán Ăn Thiện Duyên - Cơm Chay

Quán Ăn Thiện Duyên - Cơm Chay

Giới thiệu

- Địa chỉ: 4 Ngõ 419 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
- Giờ mở cửa:  08:00 - 21:30
- Giá: 10.000 ₫ - 50.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  21-08-2018 15:18:01
  Ngay gần nhà mình luôn, đi quá cầu vượt Giải Phóng Trường trinh một đoạn là đến . Ở đây không gian thì bé bé thui nhưng mà mọi người rất có ý thức . Có bác chủ làm nhưng hơi chậm nhưng không ai dục giã gì cả , tất cả đều rất hoan hỉ từ chủ đến khách, đúng tinh thần quán chay . Ở đây thứ 5 hàng tuần cỏn có cơm chay 10k gieo duyên lành ăn chay. Đồng giá 10k/ cơm chay, bún riêu chay, bún ốc chuối đậu chay, bánh cuốn chay , bánh mì chay vvv Recommend các bạn đến đây và ăn bún riêu nhé, thực sự cái bún riêu chay ở đây một bát đầy ự luôn, mà nươc dùng ngon lắm nhé , bên trong có đậu rán riêu chay, giò nấm chay . (Ảnh chụp hơi dìm hàng )
 • 9.0
  21-08-2018 15:17:51
  Quán phục vụ cơm chay ( thuần chay) và có cả bún riêu chay, bún ốc chuối đậu chay . Mình thích ăn bún riêu chay nhất. Nếu đến ăn vào thứ 5 hằng tuần là ngày gieo duyên ăn chay thì giá một bát bún riêu đầy ứ ự như kia chỉ có 10k / bát Bát bún riêu chay thôi nhưng mà ăn đậm đà lắm nhé, bát có topping đầy đu : nào là đậu rán này, óc đậu giả riêu, cà chua bổ cau, giò nấm chay, và một rổ rau ăn kèm đầy ứ ự Mình nghĩ mọi người đến đây ăn thì k phải lo về vệ sinh an toàn thực phẩm đâu, quán rất sạch sẽ, mình thấy bác chủ làm đồ gì cũng rất cẩn thận, tỉ mỉ. Do vậy đúng là phải chơ hơi lâu nhưng đặc biệt ở quán k ai vội vàng cả, mà moi người rất hoan hỉ chờ đợi ạ Có địa chỉ và số điện thoại của quán ở ảnh dưới Ăn chay vừa tốt cho sức khoẻ , thanh lọc cơ thể vừa tránh nghiệp sát sanh. Nên thử nhé!
 • 8.0
  21-08-2018 15:17:17
  Mình là con nghiện các loại bún riêu , từ chay đến mặn , mình đều thích và muốn thưởng thức ấy Được chị gái giới thiệu cho quán chay này ngon phết ạ . Quán bán tất cả các loại cơm chay , bánh cuốn , bún chay Nhưng mình được biệt thích bún riêu chay ở đây ạ . Có lẽ bún riêu chay ngon nhất mà mình được ăn luôn ấy ạ Bún riêu ở đây 10k một bát to vật vã , lúc nào mình cũng phải cố sức mới ăn hết đó ạ . Mà bát cũng không vì rẻ mà leo tào topping đâu nha . Cũng đầy đủ giò , đậu rán , riêu , rau , cà chua .... Địa điểm quán : số 4 ngõ 419 Giải Phóng ( đi qua chân cầu vượt Giải Phóng , Trường Chinh một tí là đến ngõ 419 Giải Phong thôi . Không gian : Khá hạn chế và bé , bàn ghế kê sát nhau . Nhưng bù lại quán rất sạch sẽ, và thoáng. . Không gian có tầng 1 và 2 ạ Mọi người đến nhớ bỏ dép bên ngoài nhé Giá cả : Thứ 5 hằng tuần gieo duyên ăn chay đồng giá 10k / cơm chay , bún chay , bánh cuốn,bánh mì chay đó mọi người .

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan