17-08-2023 14:37

Quán Ăn The Veg - Organic Vego & Tea

Quán Ăn The Veg - Organic Vego & Tea

Giới thiệu

- Địa chỉ: 18 Hàng Chĩnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Giờ mở cửa:  07:00 - 23:00
- Giá: 45.000 ₫ - 275.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 10
  lol
  21-08-2018 15:16:29
  My friend and I ventured out for brekkie/brunch and were certainly not disappointed! Beautiful veggie bun rien and probably the best summer rolls I've had in the last five months in Vietnam. Very nice iced tea too! We had the kumquat one, delish. Check it out!
 • 8.0
  21-08-2018 15:16:26
  Tình cờ biết đến the veg khi lướt báo. Ở Hà Nội rất khó để tìm quán ăn chay không giả chay như the veg. Trông the Veg giống như 1 shop cafe nhỏ hơn. Nhưng dù sao thì mở tiệm ở phố cổ cũng khó mà kiếm quán rộng rãi được. Chỗ để xe ngay trc cửa quán cũng thoải mái. Menu của quán không nhiều món lắm nhưng các món đều có vẻ khá healthy chứ không phải đồ chay giả thịt. Đa dạng từ Âu sang Á. Hôm nay là ngày đầu tiên tới quán, mình test thử đậu phụ nhồi rau củ xốt xì dầu và cà ri xoài kiểu Thái. Đậu phụ rất ngon, cảm giác như quán tự làm đậu phụ, lớp ngoài chiên dai và sốt xì dầu (trông giống sốt nấm) cũng ngon tuyệt vời. Cà ri xoài cũng ổn nhưng khá cay. Đổi lại với món ăn thì mình thấy giá cũng cao. Đây là điểm mình phân vân nhất có nên quay lại the Veg hay không. Mình cũng rất muốn thử thêm các món bún,phở vegan của quán Với mức giá ntn thì mình expect nhiều hơn nữa.
 • 8.0
  21-08-2018 15:16:25
  Hơi đắt 1 chút nhưng chất lượng đồ ăn thì khá tốt. Mình gọi 1 combo việt gồm nộm chuối , canh rong biển, đậu phụ nhồi rau củ và gạo lứt 135k. Đậu chỉ có 3 miếng nhưng rất to và đậm đà, canh rong biển nhưng vẫn có hạt sen, nấm, đạu phụ đầy đủ. Gạo nứt nóng hổi, mềm dẻo, nộm chuối ok. Tráng miệng bằng pudding xoài hơi ngọt nhưng ngon và thơm vị xoài luôn. Nói chung khá là vừa ý cho 1 bữa tối ngon. Điểm trừ duy nhất là hơi ít nvien phục vụ, đợi hơi lâu
 • 9.0
  21-08-2018 15:16:24
  Quán ăn khá ngon, đồ ăn "xanh"... Thực đơn khá phong phú, phong cách phục vụ nhiệt tình, ân cần... Không gian khá thoáng... Mua đồ về ăn, quán để trong hộp rất sạch sẽ!
 • 10
  21-08-2018 15:16:23
  Mình ko thích đồ ăn chay nhưng riêng The Veg thì mình đã ghé lại 4 lần kể từ lần đầu ăn vào năm ngoái. 1. Không gian: bé bé, xinh xắn, nằm trên phố cổ nên khách hàng đa số là tây 2. Nhân viên: nhân viên phục vụ nhiệt tình và rất cute, lần nào cũng cười đùa vui vẻ với bọn mình 3. Đồ ăn: CỰC KÌ NGON. Mình và bạn gọi gần như hết cái menu ở đây r, chưa chê món nào, món nào cũng nghiện. Đến nỗi bây h vào cứ gọi random vài món vì kiểu gì cũng ngon :)) Đồ ăn chay nhưng ngon hơn ăn thịt nhiều ấy, vị nào ra vị đấy chứ ko nhạt nhẽo tí nào. Mình nghiện nhất là đậu sốt peanut butter và món cuốn. Lần nào qua cũng gọi nhưng chưa chán. 4. Giá: mình thấy giá đồ ăn ở đây quá rẻ so với chất lượng. Bọn mình ăn no nê phải gọi tầm gần chục món nhưng chỉ 400k cho cả 2 đứa. Nói chung thích hay ko thích ăn chay thì vào đây cugx sẽ thấy ưng ý, cực kì recommend mọi ng

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan