17-08-2023 14:37

Quán Ăn Cơm Chay Hồ Tây - Duy Tân

Quán Ăn Cơm Chay Hồ Tây - Duy Tân

Giới thiệu

- Địa chỉ: B20 - 21 Ngõ 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
- Giờ mở cửa:  10:30 - 21:00
- Giá: 20.000 ₫ - 60.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  21-08-2018 15:17:15
  Quán ăn nhìn ok..! Khá rộng vì có 4 tầng. Thức ăn cũng khá khá ngon..! Chị chủ tiệm này vui vẻ...! Nhiệt tình vs cỡ mở...!
 • 7.0
  21-08-2018 15:17:13
  Quán này nằm ngay trục khu văn phòng của Cầu Giấy. Ngày thường khá vắng nhưng rằm, mùng một thì đông đột biến. Theo mình muốn thưởng thức tròn vị nên đi ngày thường, công suất phục vụ của quán ko bị quá tải, ăn chay xong mới nhẹ nhõm. Đồ ăn ko thể đặc biệt như những quán chay nổi tiếng trên Trần Hưng Đạo hay Nguyễn Khuyến, chỉ vừa đủ cho bữa trưa chay, thuận tiện buổi chiều làm việc tiếp vì gần văn phòng. Khung cảnh ko có gì đặc biệt, sạch sẽ gọn gàng. Mình đi 6 người, hết 757k ăn cơm mâm.
 • 5.0
  21-08-2018 15:17:13
  Tìm địa chỉ hơi bị vất vả chút nhưng vẫn đến nơi :)) Không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng rất tuyệt! Thái độ phuc vụ của a nhân viên chính rất nhiệt tình còn mấy chị mang đồ ăn lên thì trông k đc vui vẻ, niềm nở vs khách lắm Nhóm m có 3 ng, gọi 1 canh, 1 viên rán, 1 sốt đậu, 1 gà chay, 1 rau củ luộc và đồ uống nữa. ăn no căng hết 300k đồ ăn m thấy tạm ổn
 • 9.0
  21-08-2018 15:17:13
  - Chất lượng: Đồ ăn phong phú đa dạng. Mình đã ăn tất cả quán chay có tiếng ở HN, kể cả mấy quán được lên báo nhưng đa số là ít món và làm theo kiểu truyền thống nên ăn thường xuyên thì khó ăn. Ăn ở đây mình thấy ngon cảm giác như ăn cơm nhà nấu, ăn lâu không bị chán. Nếu bạn gọi các món sốt như đậu sốt nấm thì nhớ chú ý món ăn gồm phần cái và phần sốt. Nếu mà chỉ ăn phần cái thì vừa miệng nhưng nếu ăn cả nước sốt thì đối với mình thì hơi mặn, mình hay dặn cho nhạt nước sốt để ăn cả nước sốt rất ngon. - Không gian: Mọi thứ đều sạch sẽ. Bàn ăn luôn được lau lại ngay sau khi khách ăn xong. Không gian mát mẻ, hiếm khi thấy 1 con ruồi bay lọt vào quán. Tuy không gian không được đẹp mắt như một vài quán chay khác nhưng mình lại cảm thấy thoải mái hơn. Chỗ để xe thoải mái, xung quanh quán có nhiều cây mát mẻ. Ngay gần các quán cafe nên ăn xong rất tiện nếu muốn uống cafe. - Thời gian phục vụ lâu hơn quán chay khác. Buổi trưa hầu như mọi người ăn cơm suất nên gọi cơm là nhanh nhất. Nếu gọi món thì đợi 1 chút vì mình gọi thì đầu bếp mới làm để cho tươi ngon, khác với các quán khác hay lạm dụng các nguyên liệu đã làm sẵn tuy phục vụ nhanh hơn nhưng không ngon bằng. Sau mình mới biết là đi nhiều người muốn nhanh thì có thể gọi món từ trước. - Giá cả thì không rẻ nhưng không đắt. Mình thấy hợp lý vì ăn ở đây lâu mình biết quán sử dụng nguyên liệu sạch và đắt hơn quán khác, ví dụ như rong biển, sen, nấm... - Thái độ phục vụ: Nhiệt tình niềm nở. Mình không biết bạn phía dưới có vấn đề gì với thái độ nhân viên nhưng mình ăn ở đây chưa lần nào gặp phải, thỉnh thoảng quán đông quá nên mình thấy có lần các bạn nhân viên nói qua nói lại với nhau vài câu nhưng là để nhắc nhau nhớ đồ của khách kẻo quên thôi, chứ thái độ với khách thì ok mình hoàn toàn hài lòng. Nói chung mình không có điều gì để chê. Riêng chỉ có địa chỉ là hơi khó tìm vì nếu mà tìm theo địa chỉ thì khó, lần đầu mình tìm mãi mới thấy. Đơn giản là đi vào ngõ 76 Duy Tân, rẽ phải ở ngõ đầu tiên, đi khoảng 30m thấy quán ở tay phải.

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan