21-08-2023 11:34

Cheesecake Baked By Quân - Shop Online

Cheesecake Baked By Quân - Shop Online

Giới thiệu

- Địa chỉ: 26 Ngõ 15 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa:  09:00 - 21:00
- Giá: 85.000 ₫ - 95.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  22-08-2018 11:44:31
  - Mê anh Quân đến mê mệt, anh Quân trước chỉ có Cheesecake Original thôi, sau đó là có thêm Matcha và Scl. Là tín đồ của Matcha nên mình đặt luôn ấy.. 😋 Bánh Cheesecake nên chắc bạn nào thíc ăn cheese sẽ mê lắm đây. Bánh xắn miếng ra mà mềm tan trong miệng, k cần nhai đâu, cứ để nó tự tan chảy trong miệng ấy nhé 🤤 Bánh lại có mùi trà xanh rất rõ rệt. Bánh để tủ lạnh mình càng thấy ngon hơn đấy 🐷 1 cái bánh nhỏ tí xíu thôi nhưng theo mình fai 2-3 người ăn mới vừa đấy, vì cũng hơi ngấy nếu ăn nhiều 🍓 - 1 bánh này là 100k, hình như đã qua 2 đợt tăng giá (từ 90 -> 95 và -> h là 100) =)))
 • 9.0
  22-08-2018 11:44:31
  Nghe thiên hạ đồn lâu lắm rồi mà hôm nay mới đặt bánh của cheesecake nhà anh Quân về ăn thử. Quả là thiên hạ đồn không ngoa chút nào, bánh mềm, ngọt dịu, ấn vào núng nính thích lắm ấy. Quán chỉ bán online thôi nên mọi người có thể đặt bánh trực tiếp ở quán hoặc order qua dịch vụ Now.vn. Bánh được làm hàng ngày nên rất tươi mới cũng như nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ăn cheesecake nhà anh này rồi đảm bảo mọi người sẽ nghiện không muốn đổi quán khác luôn đấy
 • 9.0
  22-08-2018 11:44:31
  Ủ uôi đến cả anh bán hàng cũng đáng yêu ý chứ đừng nói mỗi bánh không thôi =))))) qua nhà anh mua 2 cái, lúc về anh còn niềm nở dắt xe ra hộ cho bọn em ý 😍😍😍 đáng iu thiệc hihi Mình mua 2 loại chocolate và matcha luôn. Bánh được để trong tủ lạnh rồi nhưng ăn vẫn rất bông, tơi mềm. Mình thích vị matcha hơn chocolate (tất nhiên rồi matcha lúc nào cũng best mà =))))) vì vị matcha nó thơm hơn nhiều choco, ăn đúng kiểu ngập tràn trong hương vị matcha mà không hề sợ bị ngấy vậy huhu tuyệt vời luôn ý ạ 👏👏👏 các bạn nhớ ăn thử đi, đảm bảo không bao giờ hối tiếc !!
 • 7.0
  22-08-2018 11:44:31
  Mình ăn bánh của anh lúc anh còn mới nổi một chút, bánh 85k một cái, to và lúc xấu lúc đẹp, lúc ướt lúc khô, đặt trong cái hộp nhựa. Lúc bánh tăng lên 90k nhưng mà ngon hơn thì chắc do không rủi ro nhiều nên bánh đắt hơn chút, ok chấp nhận. Rồi từ từ bánh tăng lên 95k, rồi giờ là 100k. Tự nhiên hôm qua mình thèm quá thì mình có mua một cái, biết giờ bánh trong hộp giấy, có thiệp xinh. Nhưng khi mở ra thì thất vọng quá, bánh bé đi rất nhiều! Như một cái bánh mini vậy. Mình thấy buồn lắm vì đọc thiệp là những lời vui vẻ, cảm ơn khách hàng, nếu vậy thì bánh phải càng tốt hơn chứ, vậy mà bánh thì càng đắt mà size cũng bé đi luôn. Sau lần mua hôm qua mình thật sự phân vân giữa chuyện có tiếp tục mua bánh nữa không. Tuy vậy mình chấm điểm cao, vì một thời mình rất thích ăn bánh ở đây.
 • 9.0
  22-08-2018 11:44:31
  - Đặt bánh ở Now. Cực kì tiện và cũng có nhiều code giảm giá. Service cũng tốt 👍👍👍 - Bánh cheesecake của a Quân thì ngon không phải bàn rồi!!! Lần đầu ăn thử cho đến bây giờ vẫn ngon nguyên vẹn =)))) - Cốt bánh mềm, ẩm. Ẩm kiểu tan trong miệng ý. Cắt bánh không cẩn thận là vỡ luôn. Mịn lắm luôn ạ 😆😂 - Mình thích ăn bánh nhưng không thích vị quá ngọt. Cheesecake ở đây lại có được điều đó. Vị phô mai vừa vặn, ngọt vừa phải. Lại còn đẹp. Thề nhìn bên ngoài đẹp lắm ý. Có logo quán xịn xò lắm 😚😚😚 - Giá cả: Rẻ. Rẻ so với mặt bằng chung các quán bán cheesecake hiện tại. Nhưng chất lượng với cá nhân mình thì thuộc hàng top. Nhắc đến cheesecake thì nghĩ ngay ra quán luôn 👍 90k bánh truyền thống. 100k bánh vị matcha và socola. Mình chưa thử xác vị kia vì thuộc kiểu người chung thủy, cứ vị truyền thống là ăn thôiii 😆😆😆

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan