27-01-2024 11:56

Gặp cô mèo Suki Cat ‘đi đâu cũng ngủ’ với gần 2 triệu fan

Gặp cô mèo Suki Cat ‘đi đâu cũng ngủ’ với gần 2 triệu fan

Hiện tại Suki Cat đã có gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân và sở hữu một trang web riêng nhờ tạo dáng ngủ mọi lúc mọi nơi.

Gặp cô mèo Suki Cat ‘đi đâu cũng ngủ’ với gần 2 triệu fan

gap-co-meo-Suki-Cat-di-dau-cung-ngu-voi-gan-2-trieu-fan-ivivu-0

Suki Cat là tên gọi nổi tiếng của cô mèo này, hay còn gọi vắn tắt là Suki. Nó thuộc giống Bengal Suki đã được Martina Gutfreund nhận nuôi hơn ba năm trước. Tính đến nay, họ đã cùng nhau phiêu lưu khắp thế giới và có những bức ảnh check-in hoành tráng.

gap-co-meo-Suki-Cat-di-dau-cung-ngu-voi-gan-2-trieu-fan-ivivu-3

Suki sống ở Alberta, Canada. Hiện tại, cô bạn bé nhỏ này đã thu hút được hơn 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram và mọi người dường như không hề chán khi xem ảnh từ những chuyến phiêu lưu hoang dã của Suki. Thậm chí, bạn dễ dàng bắt gặp những lời khen tận mây xanh ngay ở phần bình luận như: “Đẹp như truyện cổ tích”, “Tôi mê mệt với Suki mất rồi!”, “Mỗi ngày đều phải vào trang này ngắm Suki”,…

gap-co-meo-Suki-Cat-di-dau-cung-ngu-voi-gan-2-trieu-fan-ivivu-2

Chủ của Suki Cat chia sẻ rằng kể từ khi nhận nuôi, Suki đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô. Gutfreund hăng say nói về những chuyến du lịch sống chậm của mình khi có Suki, giúp cô tận hưởng từng khoảnh khắc nhỏ và để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp. Hiện tại, cả hai luôn như hình với bóng và chia sẻ cùng nhau từng giây phút của cuộc sống.

gap-co-meo-Suki-Cat-di-dau-cung-ngu-voi-gan-2-trieu-fan-ivivu-1

Chủ của Suki cũng nói thêm rằng nó khá năng động, thường chỉ có thể giữ Suki ngồi yên trong khoảng 5-10 phút với dây dắt thú cưng khi đi dạo. Tuy nhiên, chính cô mèo này đã thúc đẩy Gutfreund chăm chỉ khám phá những vùng đất mới hơn. Bên cạnh đó, Gutfreund cũng siêng chụp ảnh kỉ niệm khi đi du lịch hơn. “Mỗi khoảnh khắc với Suki đều dễ dàng tạo thành một tấm ảnh đẹp” – chủ của Suki Cat chia sẻ.

gap-co-meo-Suki-Cat-di-dau-cung-ngu-voi-gan-2-trieu-fan-ivivu-5

Khi lướt xem tài khoản Instagram cá nhân của Suki, bạn sẽ quen với việc nhìn thấy những tấm ảnh trên 100 nghìn lượt thích. Website bán các món quà lưu niệm in hình Suki cũng bán khá chạy, bởi lượng fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

gap-co-meo-Suki-Cat-di-dau-cung-ngu-voi-gan-2-trieu-fan-ivivu-6

Gutfreund kể về một kỉ niệm đáng nhớ khi cô dắt Suki đi châu Âu trên máy bay và cố giữ nó ngồi yên trong suốt hành trình. Tuy nhiên khó tránh khỏi bản tính năng động, Suki luôn kêu không ngừng mỗi khi máy bay cất cánh và hạ cánh vì sự thay đổi áp suất. Nhưng may là, rất nhanh sau đó, Suki sẽ chìm vào giấc ngủ dưới sự vỗ về của chủ mình.

Chiến tích lừng lẫy nhất của Suki Cat được kể lại là trong một chuyến đi bộ, Suki đã tự mình đi hơn 2.5 Km. Đó cũng là đoạn đường dài nhất mà cả hai đã vượt qua cùng nhau. Mỗi lần nhớ lại, Gutfreund đều bồi hồi vì cho rằng đó là chuyến phiêu lưu đỉnh nhất từ trước đến nay. Một bí mật nhỏ nữa cũng được chủ Suki tiết lộ, rằng có thể nhận biết Suki có thích điểm đến đó hay không bằng việc nó muốn đi bộ hay nằm ì ra một chỗ.

gap-co-meo-Suki-Cat-di-dau-cung-ngu-voi-gan-2-trieu-fan-ivivu-4

Ngoài những lúc chạy nhảy khám phá, Gutfreund cho biết Suki Cat cũng là cô mèo điềm đạm khi nhìn thấy nó ngồi ngắm mây trời và quan sát lũ chim qua ô cửa sổ. Cô tin rằng, mèo là một loài vật đáng yêu có thể bầu bạn với con người, mang đến những loại trải nghiệm thú vị cho cuộc sống.

Theo iVIVU.com

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan