27-01-2023 12:44

Độc lạ quán cafe cây mít trĩu quả ở Tuyên Quang

Độc lạ quán cafe cây mít trĩu quả ở Tuyên Quang

Quán cafe cây Mít ở Tuyên Quang thu hút đông khách đến tham quan, chụp ảnh vì không gian độc lạ mà ít quán cafe nào có được.

Độc lạ quán cafe cây mít trĩu quả ở Tuyên Quang

Cây mít này nằm trong một quán cà phê ở phường An Tường, thành phố Tuyên Quang. Được biết, quán cà phê được một gia đình kinh doanh 2 năm nay, trên bãi đất rộng khoảng 150 m2. Trước đây, bãi đất đã có cây mít do người chủ cũ trồng từ năm 1968 và một ngôi nhà cấp 4.

quan-cafe-cay-mit-tuyen-quang-ivivu-4

Người chủ đã thiết kế tầng 2 quán cà phê vô cùng độc lạ,  thay vì chặt bỏ cây để lấy diện tích, chủ quán đã thiết kế quán cà phê 2 tầng, với sàn tầng 2 là khung sắt thép, ốp nhựa vân gỗ để cây mọc xuyên qua. Phần dưới sàn là mái tôn mát có chống thấm. Ở tầng một, gốc mít được bao quanh bởi hồ cá nhỏ.

quan-cafe-cay-mit-tuyen-quang-ivivu-5

quan-cafe-cay-mit-tuyen-quang-ivivu-2

Theo chủ quán, trước đây cây mít không có nhiều quả vì chủ cũ để cành lá mọc quá um tùm và che tấm bạt lớn quanh thân cây. Khi thi công quán, anh đã thuê thợ về cắt tỉa và kết quả 2 năm nay mít mọc rất sai, chủ yếu ở phần thân trên tầng 2. Đây trở thành điểm check-in độc lạ với bất kì ai ghé đến quán cafe cây Mít ở Tuyên Quang 

Địa chỉ: Cafe cây Mít – Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang

Theo iVIVU.com

Đánh giá