18-01-2023 19:51

Đến Đà Nẵng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cực đẹp bên sông Hàn

Đến Đà Nẵng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cực đẹp bên sông Hàn

Barney’s Danang Backpackers Hostel sở hữu view sông Hàn lộng gió, hứa hẹn sẽ là địa chỉ lưu trú được nhiều bạn trẻ yêu thích với tiêu chí: Phù hợp du lịch bụi, rẻ, đẹp và lạ.

Đến Đà Nẵng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cực đẹp bên sông Hàn

Tọa lạc tại số 169 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, đây là hostel kết hợp quán cà phê với phong cách trẻ chung, phù hợp cho những du khách đi theo nhóm đông, hoặc đi bụi một mình.

Tọa lạc tại số 169 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, đây là hostel kết hợp quán cà phê với phong cách trẻ trung, phù hợp cho những du khách đi theo nhóm đông, hoặc đi bụi một mình.

Barney's Da Nang BackPackers House-ivivu-13

Barney’s Danang Backpackers Hostel nhìn từ bên ngoài.

Barney's Da Nang BackPackers House-ivivu-6

Khách sạn nằm trên con đường nhộn nhịp của thành phố Đà Nẵng.

Hostel với view khá đẹp, ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng những cây cầu đặc trưng của Đà Nẵng dưới những góc nhìn đẹp mắt và bao quát.

Hostel với view khá đẹp, ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng những cây cầu đặc trưng của Đà Nẵng dưới những góc nhìn đẹp mắt và bao quát.

Dù là bạn muốn ngắm cảnh đẹp Đà Nẵng lúc hoàng hôn và khi đã lên đèn thì Barney's Danang Backpackers Hostel cũng sẽ đáp ứng được những điều đó. 

Dù bạn muốn ngắm cảnh đẹp Đà Nẵng lúc hoàng hôn hay khi đã lên đèn thì Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng sẽ đáp ứng được những điều đó.

Hostel với thiết kế phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, có phòng 6 giường và phòng 4 giường, bao gồm 2 phòng tắm, 2 toilet với nội thất sang trọng.

Hostel với thiết kế phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, có phòng 6 giường và phòng 4 giường với nội thất sang trọng.

Nhà vệ sinh cũng là điều mà chủ hostel chú ý tới khi thiết kế. Mỗi phòng đều có 1 nhà vệ sinh nhưng có nhiều buồng rất sạch sẽ và hiện đại. Sẽ không còn tình trạng phải ngồi chờ đợi nhau khi dùng chung phòng nữa.

Những chiếc giường tại Barney's Danang Backpackers Hostel cũng rất độc đáo vì có ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà không cần đến tủ sắt, tiết kiệm được khoảng không gian trong mỗi phòng.

Những chiếc giường tại Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng rất độc đáo vì có ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà không cần đến tủ sắt, tiết kiệm được khoảng không gian trong mỗi phòng.

Giá trung bình tại Barney's Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, không quá đắt cho một nơi lưu trú sạch sẽ và thuận tiện di chuyển. 

Giá trung bình tại Barney’s Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, không quá đắt cho một nơi lưu trú sạch sẽ và thuận tiện di chuyển.

Ngoài dịch vụ lưu trú còn kết hợp nhiều dịch vụ khác như: cafe, bar, giải trí...

Ngoài dịch vụ lưu trú, hostel còn kết hợp nhiều dịch vụ khác như: cà phê, bar, giải trí…

Barney's Da Nang BackPackers House-ivivu-8

Quán cà phê trên sân thượng của hostel là nơi lý tưởng để thư giãn.

Barney's Da Nang BackPackers House-ivivu-4

Barney’s Danang Backpackers Hostel là điểm đến quen thuộc của nhiều khách nước ngoài khi đến Đà Nẵng.

Theo Tiểu Lam (Ảnh: FB Barney’s Danang Backpackers Hostel)

Đánh giá