19-01-2023 08:29

Đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang nhận ngay voucher spa miễn phí

Đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang nhận ngay voucher spa miễn phí

Từ nay đến hết ngày 30/9/2016 khi đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang, bạn sẽ được nhận voucher spa miễn phí với điều kiện áp dụng kèm theo cực hấp dẫn.

Đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang nhận ngay voucher spa miễn phí

Tọa lạc trên con đường Trần Phú – một trong những con đường đẹp nhất Nha Trang, khách sạn Lavender cách bãi biển chỉ 40m, không những là nơi lý tưởng cho du khách, gia đình nghỉ dưỡng mà còn là sự lựa chọn tối ưu để tổ chức các sự kiện, hội nghị với hệ thống phòng họp và nhà hàng được trang bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp.

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-1

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-9

Với tầm nhìn bao quát ra Vịnh Nha Trang, khách sạn gồm có 45 phòng ngủ với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế.

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-3 dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-4

Do khách sạn nằm trên đường Trần Phú nên cũng rất thuận tiện để du khách tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang.

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-10 dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-11

Ngoài ra, nhà hàng ngay trong khuôn viên khách sạn phục vụ buffet sáng, các bữa tiệc gia đình, tiệc chiêu đãi, tiệc sinh nhật, hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-11 dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-10

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-12

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/9/2016 khi đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang, bạn sẽ được nhận voucher spa miễn phí với điều kiện áp dụng kèm theo cực hấp dẫn. Với booking ở 3 đêm trở lên khách sẽ được tặng thêm 2 voucher spa/phòng/30 phút, booking ở 2 đêm khách sẽ được tặng 1 voucher spa/phòng/ 30 phút.

Theo iVIVU.com

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan