09-08-2023 10:53

Caraven Cafe - Lý Tự Trọng

Caraven Cafe - Lý Tự Trọng

Giới thiệu

- Địa chỉ: 206 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa:  06:30 - 22:30
- Giá: 8.000 ₫ - 0 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  10-08-2018 10:12:31
  Mình vô tình đi ngang quán thấy quán để bảng boardgame nên ghé thử , quán phục vụ nhiệt tình , đồ uống ngon vừa miệng , đặc biệt các trò chơi đều miễn phí nhưng lại không có người hướng dẫn phải tự tìm đọc ở google... nói chung quán là nơi nên đến sau những lúc mệt mỏi...
 • 8.0
  10-08-2018 10:12:28
  Một quán cafe khá thú vị, có nhiều trò tiêu khiển. Mình vô tình đi cafe với nhỏ bạn để tám chuyện vì cũng kiểu lâu quá không gặp, vô tình thấy quán này nên vào đại luôn, ai dè quá dễ thương quá chừng. Quán ngoài cafe ra còn có các trò chơi tiêu khiển và toàn bộ đều free cả. Menu quán đa dạng, nhiều món và nhiều lựa chọn. Đồ uống ở đây khá ngon, pha chế chuẩn vị nhẹ nhàng không quá ngọt cũng không quá nhiều đá, đặc biệt phần kem khá ngon. Quán đang có ecard giảm giá nữa nhé. Quá tuyệt.
 • 7.0
  10-08-2018 10:12:24
  Hôm bữa trúng voucher 50k của quán nên hôm nay rủ lão bạn già đi cf. Mình uống cf đá xay còn lão ấy uống bạc xỉu. Xin có đôi lời nhận xét về quán: Ưu điểm: Không gian quán mát mẻ, chỗ để xe tương đối rộng rãi, có bàn thấp và cao cho từng đối tượng, bên trong có khu gian gỗ nhỏ nhỏ gần chỗ vệ sinh phía sau ngồi bệt cũng hay. Nhà vệ sinh sạch sẽ. Đồ uống đá xay kem ngon, vị cf nhạt vừa không quá ngọt. Bạc xỉu hình thức đẹp. Nhân viên thân thiện, menu giá cả ổn không quá cao, khu vực dễ tìm không quá ồn ào Nhược điểm: Pha chế cà phê đá xay hơi lâu, đá xay chưa mịn còn lộm cộm đá. Bạc xỉu còn ngọt quá, nên giảm độ ngọt xuống chút ít. Quán check kiểm tra voucher hơi lâu xíu, may mà 2 đứa rảnh chứ bận thì trả tiền cho rồi:)
 • 8.0
  10-08-2018 10:12:22
  Nhân ghé đi thăm đứa bạn bên trường Đông Á rồi ghé quán này luôn. Quán có không gian ngay góc ngã ba đường nên khá rộng. Mình tới thấy có mấy bạn còn đang chơi các trò game cũng khá hấp dẫn và vui nhộn. Đồ uống của quán khá ổn đặc biệt là cafe mình thấy cafe tang xay nguyên chất nên khá thơm ngon. Phục vụ cũng nhanh nữa. Bạn mình nói quán này là quán thường xuyên tụ tập của các bạn bên Đông Á. Nói chung trên đường này cũng khá nhiều quán cafe nhưng mình khá ưng ý quán này. Quán còn có ecard nữa nên đi nhóm rất lợi.
 • 8.0
  10-08-2018 10:12:21
  Quán này nằm trong thành phố nên tối tối mình đi dạo quanh phố cho mát xong ghé vô đây uống nước luôn. Mình uống nước lọc bạn mình uống cafe sữa sài giòn. Cafe sữa ở đây khá ngon, thơm mùi cafe và béo ngậy í. Quán rộng rãi, thoáng mát ngồi khá mát mẻ. Nhân viên quán ở đây nhiệt tình, dễ thương và khá nhanh nhẹ. Menu quán mình thấy khá nhiều lựa chọn cho mình. Giá cả quán okien, rẻ và khá hợp lý.

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan