27-01-2024 15:10

Cây Ngân Hạnh hơn 440 tuổi ở Hàn Quốc

Cây Ngân Hạnh hơn 440 tuổi ở Hàn Quốc

Mùa thu, cả cây Ngân Hạnh hơn 440 năm tuổi ở Miryang (Hàn Quốc) chuyển sang màu vàng rực rỡ, thu hút du khách tới đây tham quan.

Cây Ngân Hạnh hơn 440 tuổi ở Hàn Quốc

Thành phố Miryang, tỉnh Gyeongsangnam, nằm giữa thủ đô Seoul và thành phố lớn Busan. Để đến đây, du khách có thể đi xe buýt liên tỉnh, hoặc tiện nhất là đi tàu cao tốc (khoảng 2h30 phút di chuyển từ Seoul). Đây là điểm đến có thể kết hợp tham quan Seoul và Busan.

ngan-hanh-ivivu-2

Ảnh: @sona_tree.

Cây Ngân Hạnh vào mùa thu là một trong những hoạt động rất được dân du lịch ưa chuộng, nhất là từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 hằng năm. Cây Ngân Hạnh hơn 440 tuổi nằm trong sân Miryang Geumsidang Baekgokjae – một ngôi nhà cổ.

Cây Ngân Hạnh được trồng trên sườn đồi nhìn ra sông Miryang, khung cảnh nên thơ. Mùa cao điểm, khi toàn bộ lá cây chuyển vàng làm cảnh vật xung quanh như sáng rực lên, đặc biệt là vào ngày nắng. Vì thế, nó còn được gọi là “Ngân Hạnh vàng’.

ngan-hanh-ivivu-1

Ảnh: @ye_jinne.

Miryang không phải điểm du lịch nổi tiếng, hầu như không có du khách nước ngoài. Tuy nhiên, gần đây nó được nhiều người nhắc đến, qua các diễn đàn du lịch trong nước và trên Instagram, nhờ cây Ngân Hạnh này. Trên Naver, loạt bài viết, chủ đề hướng dẫn cách tìm đến cây Ngân Hạnh vàng để ngắm cảnh, chụp ảnh, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

ngan-hanh-ivivu-3

Ảnh: @bongtographer_.

Ảnh: @ye_jinne.

Ảnh: @ye_jinne.

Đối với nhiều người Hàn Quốc, Miryang là một lựa chọn lý tưởng vào mùa thu năm nay để ngắm cây Ngân Hạnh bởi không quá đông du khách, tránh được cảnh chen chúc mà phong cảnh có đủ núi, sông, rừng. Ngoài ra, du khách có thể ghé thăm một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở địa phương, trong đó có đường hầm Yongpyong.

Theo Monster

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan