18-01-2024 14:18

Buffalo Tours khai trương văn phòng đại diện mới tại Hong Kong

Buffalo Tours khai trương văn phòng đại diện mới tại Hong Kong

Buffalo Tours – Công ty điều hành tour nội địa và quản lý điểm đến hàng đầu khu vực Đông Nam Á – Thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) vừa mở thêm văn phòng đại diện mới tại Hong Kong vào ngày 24/4 vừa qua.

Buffalo Tours khai trương văn phòng đại diện mới tại Hong Kong

Buffalo Tours được biết đến là công ty điều hành tour nội địa và quản lý điểm đến hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, công ty còn chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch mạo hiểm cho các du khách chủ yếu đến từ Úc, Anh, Đức, Pháp và Hoa Kỳ… Thương hiệu này cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế, để khẳng định cho uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

Theo đó, việc khai trương văn phòng Buffalo Tours tại Hong Kong sẽ là một trong những bước phát triển quan trọng, đánh dấu cho kế hoạch mở rộng hoạt động của TMG tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Cụ thể hơn, trong năm 2015, Buffalo Tours sẽ cho triển khai kế hoạch tăng lượng khách đến với khu vực châu Á từ 60.000 đến hơn 500.000 khách; đồng thời tăng điểm đến từ 5 lên con số 11 bằng việc tăng thêm 6 điểm đến bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, và Hong Kong.

Việc khai trương văn phòng Buffalo Tours tại Hong Kong sẽ là một trong những bước phát triển quan trọng, đánh dấu cho kế hoạch mở rộng hoạt động của TMG tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ảnh: TMG

Việc khai trương văn phòng Buffalo Tours tại Hong Kong sẽ là một trong những bước phát triển quan trọng, đánh dấu cho kế hoạch mở rộng hoạt động của TMG tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ảnh: TMG

Bà Sandy Ho Giám đốc Buffalo Tours Hong Kong cũng cho biết thêm “Mỗi khách hàng khi đến với Buffalo Tours Hong Kong đều sẽ cảm nhận được niềm đam mê đối với du lịch ở mỗi thành viên. Niềm đam mê, cộng hưởng cùng kinh nghiệm, và khả năng thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Buffalo Tours Hong Kong tự tin sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm và kỳ nghỉ đáng nhớ.”

Vài nét về Tập đoàn Thiên Minh

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, Sài Gòn – Mũi Né bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com là hệ thống đặt tour và phòng khách sạn toàn thế giới cho người Việt – một thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. TMG Việt Nam hiện đang sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com…
iVIVU.com đang không ngừng tăng trưởng, mở rộng thị phần trong ngành kinh doanh đặt tour và phòng khách sạn trực tuyến, là đối tác của hơn 5.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 345.000 khách sạn khắp Thế giới, 250 tour chọn lọc.

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống hơn 5.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 345.000 khách sạn quốc tế và 250 tours chọn lọc.

– Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

Đánh giá