19-01-2023 16:25

5 ngày đi hết Buôn Ma Thuột với 4 triệu đồng

5 ngày đi hết Buôn Ma Thuột với 4 triệu đồng

Buôn Đôn, thác Dray Nur – Dray Sap, đá Voi Mẹ, hồ Lắk… là những cảnh đẹp du khách có thể ghé thăm khi tới Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

5 ngày du lịch Buôn Ma Thuột với 4 triệu đồng

5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-1

Từ TP.HCM, bạn xuất phát từ bến xe Miền Đông và bắt đầu hành trình tới Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Bạn nên thuê xe máy để tiện di chuyển giữa các điểm tham quan. Ngày đầu tiên, mình ghé khu du lịch sinh thái Bản Đôn và khu du lịch sinh thái Troh Bư, buổi chiều check-in tại bảo tàng Thế giới cà phê. Ngày kế tiếp, mình dành thời gian thăm làng cà phê Trung Nguyên và đến thác Dray Nur, Dray Sap. Ngày thứ 3 mình dành phần lớn lịch trình đi thưởng thức ẩm thực tại xứ cà phê như và ghé buôn Ako Dhông, thăm chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Ngày tiếp theo, mình check-in tại đá Voi Mẹ, thăm thú hồ Lắk.

Trước khi kết thúc hành trình, mình dạo một vòng quanh thị trấn Liên Sơn và Hồ Lắk và trở về TP.HCM bằng máy bay. Thời điểm đẹp nhất để du lịch Buôn Ma Thuột là từ tháng 12 đến tháng 4. Đây là mùa các loại hoa núi rừng Tây Nguyên khoe sắc, cũng là mùa của nhiều lễ hội.

5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-2 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-3 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-4 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-5 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-6 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-7 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-8 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-9 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-10 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-11 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-12 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-13 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-14 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-16 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-17

Hẹn ngày trở lại Buôn Ma Thuột

Vì dịch Covid-19, các tín đồ du lịch đành tạm gác lại đam mê xê dịch. Thời gian tới, khi bệnh dịch được kiểm soát, du khách có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi an toàn trong nước như du lịch Buôn Ma Thuột. Chỉ trong 5 ngày, với 4 triệu đồng/người, bạn sẽ có đủ thời gian để khám phá, thưởng thức ẩm thực và nghỉ ngơi tại thành phố đẹp bậc nhất Tây Nguyên. Về chi phí đi lại, bạn dành khoảng 250.000 đồng đi xe khách từ TP.HCM tới Buôn Ma Thuột và 800.000 đồng/vé máy bay chiều về.

Du lịch Buôn Ma Thuột, theo lịch trình cá nhân, mình nghỉ tại các khách sạn, resort khác nhau trong 5 ngày. Đêm đầu ngủ trên xe, đêm 2 ngủ tại The Highland House, đêm 3-4 ngủ tại Lee’s House, đêm cuối ngủ tại Lak Tented Camp Resort, chi phí lưu trú khoảng hơn 2 triệu đồng/người. Số tiền còn lại mình dành cho việc ăn uống, chi trả phí phát sinh dọc đường. Nếu không ở resort, bạn có thể tiết kiệm được khoảng 2,5 triệu đồng/người.

5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-21 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-22 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-23 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-24 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-25 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-26 5-ngay-di-het-buon-ma-thuot-voi-4-trieu-dong-ivivu-27

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan