18-01-2023 16:30

10 bãi biển gợi tình nhất thế giới

10 bãi biển gợi tình nhất thế giới

Với nắng vàng, sóng vỗ dồn dập cùng những du khách da trần bốc lửa, Leblon, Hanalei và Paradise được trang Huffington Post đánh giá là gợi cảm nhất hành tinh.

José Ignacio, Uruguay Với khung cảnh đậm chất nghệ thuật, thị trấn nghỉ mát ven biển Uruguay thu hút rất nhiều người mẫu Brazil và giới triệu phú Argentina tới đây để trốn cái nóng mùa hè ở bán cầu Nam.

José Ignacio, Uruguay: Với khung cảnh đậm chất nghệ thuật, thị trấn nghỉ mát ven biển Uruguay thu hút rất nhiều người mẫu Brazil và giới triệu phú Argentina tới đây để trốn cái nóng mùa hè ở bán cầu Nam.

South Beach, Florida, Mỹ Bờ biển của thành phố Miami Beach ban ngày như một sàn catwalk nóng bỏng với những làn da nâu quyến rũ. Đêm đến, cuộc sống ở đây cũng sôi động không kém, mang đến trải nghiệm khác nhau cho du khách.

South Beach, Florida, Mỹ: Bờ biển của thành phố Miami Beach ban ngày như một sàn catwalk nóng bỏng với những làn da nâu quyến rũ. Đêm đến, cuộc sống ở đây cũng sôi động không kém, mang đến trải nghiệm khác nhau cho du khách.

Leblon, Rio de Janeiro, Brazil Leblon được mệnh danh là đương kim nữ hoàng của các bãi biển. Nơi đây yên tĩnh và nhiều dịch vụ cao cấp hơn so với "người anh em" Ipanema và Copacabana, thu hút du khách bởi hệ thống nhà hàng và câu lạc bộ thời thượng nhất Rio de Janeiro.

Leblon, Rio de Janeiro, Brazil: Leblon được mệnh danh là đương kim nữ hoàng của các bãi biển. Nơi đây yên tĩnh và nhiều dịch vụ cao cấp hơn so với “người anh em” Ipanema và Copacabana, thu hút du khách bởi hệ thống nhà hàng và câu lạc bộ thời thượng nhất Rio de Janeiro.

Hanalei, Hawaii, Mỹ Bờ cát hình lưỡi liềm kéo dài hơn 3 km không chỉ mang đến những khung cảnh lãng mạn bên bờ Nam Thái Bình Dương, mà còn thu hút khách đam mê lướt sóng trên thế giới.

Hanalei, Hawaii, Mỹ: Bờ cát hình lưỡi liềm kéo dài hơn 3 km không chỉ mang đến những khung cảnh lãng mạn bên bờ Nam Thái Bình Dương, mà còn thu hút khách đam mê lướt sóng trên thế giới.

Paradise, Mykonos, Hy Lạp Cái tên của bãi biển này đã nói lên tất cả. Ở đây, màu nước biển như pha lê, cát trắng mềm mại và không thể thiếu những thân hình nóng bỏng với làn da rám nắng. Bãi biển Super Paradise gần đó thậm chí còn hoang dã hơn với các tín đồ của chủ nghĩa khỏa thân hòa cùng đám đông người đồng tính.

Paradise, Mykonos, Hy Lạp: Cái tên của bãi biển này đã nói lên tất cả. Ở đây, màu nước biển như pha lê, cát trắng mềm mại và không thể thiếu những thân hình nóng bỏng với làn da rám nắng. Bãi biển Super Paradise gần đó thậm chí còn hoang dã hơn với các tín đồ của chủ nghĩa khỏa thân hòa cùng đám đông người đồng tính.

Black Beach, California, Mỹ Vùng hẻo lánh của San Diego này là bãi biển khỏa thân có lịch sử lâu đời trên thế giới. Tuy nhiên, du khách đến đây vẫn có thể lựa chọn mặc quần áo nếu muốn.

Black Beach, California, Mỹ: Vùng hẻo lánh của San Diego này là bãi biển khỏa thân có lịch sử lâu đời trên thế giới. Tuy nhiên, du khách đến đây vẫn có thể lựa chọn mặc quần áo nếu muốn.

Bells, Victoria, Australia Cách Melbourne khoảng 96 km về phía tây nam, bãi biển này là nơi tổ chức cuộc thi Rip Curl Pro lướt sóng hàng năm. Đây là dịp mà nhiều người đẹp trên thế giới đổ về tham gia và thưởng lãm.

Bells, Victoria, Australia: Cách Melbourne khoảng 96 km về phía Tây Nam, bãi biển này là nơi tổ chức cuộc thi Rip Curl Pro lướt sóng hàng năm. Đây là dịp mà nhiều người đẹp trên thế giới đổ về tham gia và thưởng lãm.

Las Salinas, Ibiza, Tây Ban Nha Được bao quanh bởi những đụn cát, rừng thông và cánh đồng muối, Las Salinas là điểm đến mang tính biểu tượng ở Ibiza dành cho những người đam mê dịch chuyển. Khi màn đêm buông xuống, những câu lạc bộ ngoài trời bùng nổ với bữa tiệc âm nhạc của các DJ.

Las Salinas, Ibiza, Tây Ban Nha: Được bao quanh bởi những đụn cát, rừng thông và cánh đồng muối, Las Salinas là điểm đến mang tính biểu tượng ở Ibiza dành cho những người đam mê dịch chuyển. Khi màn đêm buông xuống, những câu lạc bộ ngoài trời bùng nổ với bữa tiệc âm nhạc của các DJ.

Venice, California, Mỹ Nếu bạn muốn tìm kiếm vẻ quyến rũ khác biệt, đây chính là điểm dừng chân. Ngoài những chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, du khách có thể bắt gặp ở đây rất nhiều nghệ sĩ hài, xiếc, ảo thuật... Tuy nhiên, bạn sẽ có đôi chút cảm giác quá tải khi chứng kiến cảnh hàng dài người tắm nắng trên bờ biển hoặc chơi bóng chuyền.

Venice, California, Mỹ: Nếu bạn muốn tìm kiếm vẻ quyến rũ khác biệt, đây chính là điểm dừng chân. Ngoài những chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, du khách có thể bắt gặp ở đây rất nhiều nghệ sĩ hài, xiếc, ảo thuật… Tuy nhiên, bạn sẽ có đôi chút cảm giác quá tải khi chứng kiến cảnh hàng dài người tắm nắng trên bờ biển hoặc chơi bóng chuyền.

 Sandy Beach, Puerto Rico Vùng Caribbean không thiếu những bãi tắm gợi tình, trong đó Puerto Rico sở hữu đường bờ biển với hàng cọ dài vô tận. Trên mũi phía tây của Puerto Rico, Rincon tự hào có bãi biển Sandy, nơi rất được ưa chuộng bởi khung cảnh lướt sóng, nhà hàng và hộp đêm.

Sandy Beach, Puerto Rico: Vùng Caribbean không thiếu những bãi tắm gợi tình, trong đó Puerto Rico sở hữu đường bờ biển với hàng cọ dài vô tận. Trên mũi phía Tây của Puerto Rico, Rincon tự hào có bãi biển Sandy, nơi rất được ưa chuộng bởi khung cảnh lướt sóng, nhà hàng và hộp đêm.

Theo Vnexpress.net

Đánh giá