27-01-2024 12:02

Tour Phú Quốc 1N xe Jeep khám Phá Bắc Đảo chỉ 800.000 đồng/khách

Tour Phú Quốc 1N xe Jeep khám Phá Bắc Đảo chỉ 800.000 đồng/khách

Hè này, trải nghiệm ngay tour Phú Quốc 1N bằng xe Jeep khám phá Bắc Đảo chỉ 800.000 đồng/khách. Tranh thủ book ngay tour xịn sò này ngay thôi. 

Tour Phú Quốc 1N xe Jeep khám Phá Bắc Đảo chỉ 800.000 đồng/khách

Chạy xe Jeep xuyên rừng nguyên sinh

Với Tour Phú Quốc 1N lần này, bạn sẽ được trải nghiệm chạy xe Jeep xuyên rừng nguyên sinh. Với phần lớn diện tích là đồi núi và rừng nguyên sinh thì xe Jeep là một phương tiện vận chuyển vô cùng hữu ích. Đây cũng là chiếc xe mui trần giúp bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn thiên nhiên cảnh vật tươi xanh, hùng vĩ ở Phú Quốc. Tour Phú Quốc này là trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho những ai yêu thiên nhiên, thích khám phá, mạo hiểm. Đặc biệt bạn còn được huấn luyện và thử lái xe jeep trong rừng.

tour-phu-quoc-1n-xe-jeep-kham-pha-bac-dao-ivivu-2

tour-phu-quoc-1n-xe-jeep-kham-pha-bac-dao-ivivu-1

Ngắm hải giới Campuchia tại mũi Gành Dầu 

Nằm ở phía bắc của huyện đảo Phú Quốc, Mũi Gành Dầu gây ấn tượng với du khách với vẻ đẹp hoang sơ, trong lành. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng rừng núi của đất nước láng giềng Campuchia ở cự ly khá gần, tưởng như chỉ cách vài bước chân. Bãi biển ở Gành Dầu rất sạch và không khí trong lành với bờ cát trắng mịn trải dài nối tới khu rừng rậm. Hải sản ở đây rất tươi ngon, du khách tới tham quan có thể mua hải sản tươi sống từ ngư dân địa phương với giá khá rẻ và nhờ họ chế biến thành các món đặc sản để thưởng thức.

tour-phu-quoc-1n-xe-jeep-kham-pha-bac-dao-ivivu-6

Làng Chài Nổi

Nằm ở phía Bắc đảo, Làng Chài Nổi Rạch Vẹm là một làng chài tương đối nhỏ, với 170 hộ dân, chủ yếu làm nghề chài lưới. Ngoài ra, nơi đây còn được nhiều du khách gọi là “vương quốc sao biển” bởi nơi đây là “nhà” của hàng nghìn con sao biển. Đến mùa, chúng kéo nhau hàng đàn trông đẹp mắt.

tour-phu-quoc-1n-xe-jeep-kham-pha-bac-dao-ivivu-5

Lặn ngắm sao biển 

Trong hành trình tour Phú Quốc 1N, bạn nhất định phải trải nghiệm lặn ngắm sao biển. Chủ của nhà bè sẽ đưa bạn rời khỏi đất liền bằng chiếc ghe chài lưới. Sau 5 phút, bạn đã đứng trên nhà bè giữa biển trời mênh mông. Đứng trên cầu, bạn có thể ngắm nhìn những chú sao biển qua làn nước trong veo.

tour-phu-quoc-1n-xe-jeep-kham-pha-bac-dao-ivivu-3

Đánh giá