27-01-2024 12:01

Tour đảo Phú Quý 3N3Đ chỉ 3.150.000đ/khách

Tour đảo Phú Quý 3N3Đ chỉ 3.150.000đ/khách

Đảo Phú Quý là một cái tên nghe có vẻ xa lạ, chưa được nhiều sự chú ý của cộng đồng mê du lịch, nhưng hãy thử đến đây một lần, bạn sẽ bị cảnh vật hoang sơ, đẹp đến nao lòng quyến rũ đấy nhé. Đặt ngay tour đảo Phú Quý 3N3Đ để có một chuyến đi vô cùng trọn vẹn.

Tour đảo Phú Quý 3N3Đ chỉ 3.150.000đ/khách

Những trải nghiệm thú vị trong tour đảo Phú Quý 3N3Đ:

Chùa Linh Sơn – Núi Cao Cát

Là một quần thể thắng cảnh đẹp không thể bỏ qua trong tour đảo Phú Quý 3N3Đ. Núi Cao Cát được dân đảo xem như ngọn núi thiêng, tọa lạc ở phía Bắc đảo, nơi đây có tượng Phật Bà Quan Âm rất uy nghi được đặt trên đỉnh núi. Từ trên đỉnh Cao Cát, du khách có thể phóng tầm mắt xuống cả một vùng không gian rộng lớn quanh đảo.

Ảnh: cuongkhii

Ảnh: cuongkhii

Phong Điện

Đây cũng là một điểm đến thú vị trong tour đảo Phú Quý 3N3Đ, những chiếc quạt gió được xây dựng để tạo ra nguồn điện phục vụ cho người dân trên đảo. Trên đảo hiện có 3 cây quạt gió, mỗi cây có chiều cao là 60m và chiều dài của cánh quạt là 37m. Từ trên ngọn hải đăng và đỉnh núi chùa Linh Sơn bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc quạt gió khổng lồ này. Đặc biệt, đường ra tham quan những cây quạt gió này rất đẹp, một bên là biển, một bên là những hàng dương trồng dọc hai bên đường trông rất đẹp mắt.

Ảnh: Tiểu Trúc

Ảnh: Tiểu Trúc

Mộ Thầy

Tọa lạc trên một ngọn đồi cao tại thôn Phú An, xã Ngũ Phụng, được xây dựng từ thế kỷ 17, có thể nói Mộ Thầy là nơi gắn chặt với niềm tín ngưỡng của người dân đảo Phú Quý từ bao đời nay. Bạn có thể đến đây để thắp hương, cầu nguyện bình an. Sau lưng Mộ Thầy là view siêu đẹp luôn nên mọi người đừng bỏ lỡ, hứa hẹn sẽ cho ra những tấm ảnh triệu like.

Vịnh Triều Dương

Là địa điểm sống ảo Phú Quý quen thuộc với nhiều người dân địa phương và du khách gần xa. Nơi đây sở hữu bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ có một rừng dương rợp bóng rất thích hợp cho du lịch dã ngoại.

Ảnh: thaoquyetlinh

Ảnh: thaoquyetlinh

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan