27-01-2024 12:00

Tour Châu Đốc 1N1Đ: Miếu Bà Chúa Xứ - Rừng Tràm Trà Sư giá chỉ 875.000đ/khách

Tour Châu Đốc 1N1Đ: Miếu Bà Chúa Xứ - Rừng Tràm Trà Sư giá chỉ 875.000đ/khách

Với tour Châu Đốc 1N1Đ, bạn sẽ được khám phá một bức tranh thu nhỏ về vẻ đẹp của miền Tây Nam Bộ, với cảnh sắc thiên nhiên yên bình thơ mộng, ẩm thực phong phú và những người dân thân thiện.

Tour Châu Đốc 1N1Đ: Miếu Bà Chúa Xứ – Rừng Tràm Trà Sư giá chỉ 875.000đ/khách

Những điểm đến hấp dẫn trong tour Châu Đốc 1N1Đ:

1. Miếu Bà Chúa Xứ

Đây là một điểm đến nhất định bạn phải ghé trong tour Châu Đốc 1N1Đ. Nằm cách trung tâm TP Châu Đốc khoảng 5 km. Tọa lạc tại chân núi Sam, thuộc phường Núi Sam. Miếu Bà Chúa Xứ là địa điểm không chỉ lý tưởng cho chuyến đi hành hương, mà còn là nơi để bạn có thể tận hưởng không khí trong lành của Núi Sam ở độ cao gần 300 m và nhìn toàn cảnh Châu Đốc.

Ảnh: nnvienn98

Ảnh: nnvienn98

Dù có một dịp lễ vía lớn vào 23 – 27/4 âm lịch hàng năm, nhưng Miếu vẫn được nhiều người dân và du khách tới chiêm bái mỗi ngày. Ngoài tham quan kiến trúc miếu, hay phong cảnh núi Sam, du khách còn có thể tha hồ mua sắm vì nơi này tấp nập người mua bán và hàng quán không kém chợ Châu Đốc.

Ảnh: pin.zp

Ảnh: pin.zp

2. Chùa Hang

Chùa Hang có lịch sử hơn 100 năm tuổi. Với không gian yên tĩnh, tầm nhìn thoáng đãng, được xem là điểm đến đến tâm linh không thể bỏ qua của người dân An Giang và du khách gần xa khi đến TP. Châu Đốc.

Ảnh: phancongdanh6796

Ảnh: phancongdanh6796

Chùa Hang nằm cách chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam khoảng 1km. Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng cả vùng Nam Bộ. Khi đến chùa Hang, du khách như được bước vào cánh cửa thoát tục, mở ra một thế giới mới để trút bỏ mọi vấn vương chốn bụi trần, hòa mình vào không an yên bình với khí trời trong lành và những làn gió êm dịu như chốn cổ tích.

Ảnh: itsbenwin

Ảnh: itsbenwin

3. Rừng Tràm Trà Sư

Trà Sư là một trong những rừng tràm miền Tây nổi tiếng – địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đến An Giang. Trải dài trên diện tích lên đến 850 ha, nơi đây có đầy đủ những nét đặc trưng nhất của miền sông nước với hệ sinh thái điển hình của vùng rừng ngập nước phía Tây sông Hậu.​ Ngồi trên chiếc thuyền, bạn sẽ được di chuyển vào sâu trong rừng tràm, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ảnh: vietnamcapture

Ảnh: vietnamcapture

Đến đây bạn cũng có thể ghé qua đài quan sát để ngắm nhìn toàn cảnh rừng tràm bao la rộng lớn từ trên cao và thưởng thức những món ngon đậm chất miền Tây được chế biến vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một điểm đến vô cùng thú vị trong tour Châu Đốc 1N1Đ.

Ảnh: p.t.ngocquy

Ảnh: p.t.ngocquy

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan