Đến với thành phố Cafe chắc chắn chúng ta sẽ không thể nhắc đến quán nhậu bình dân ở Buôn Mê Thuật . cho những đấng mày râu để tụ tập, nói chuyện.

Quán nhậu bình dân ở Buôn Ma Thuột: Quán nhậu Vỉa hè 

Quán vỉa hè 
Loại quán này nằm rải rác khắp thành phố nhưng nhiều nhất có lẽ là khu vực đường Lê Thánh Tông và Ngô Quyền, quán nhậu mọc lên san sát, hình thành nên phố nhậu nổi tiếng. Diện tích của các quán nhậu bình dân thường không lớn, trang hoàng không quá cầu kỳ.
Sức hút để nó trở thành một trong top những quán nhậu bình dân ở Buôn Ma Thuột níu chân khách là ở chỗ có đầy đủ các món ăn khoái khẩu, giá cả phải chăng hơn những nhà hàng sang trọng đắt tiền, hợp túi tiền của nhiều “cấp bậc” dân nhậu. Từ những món bình dị, dân dã đến các món hạng sang đều có mặt trong thực đơn của quán. Riêng các món nhậu cho men say thì đa dạng vô vàn, từ trái cây như xoài, cóc… rồi các món gia đình nhất như: rau muống xào tỏi, cơm 
chiên, tàu hũ hấp…
{{data.tin_tuc_prev.ten}}

Quán nhậu bình dân ở Buôn Ma Thuột ngay trung tâm thành phố

Khi đi du lịch lên thành phố Buôn Ma thuột, l ngay trung tâm thành phố mới mở 1 quán " Phố Bia Tươi Zone 8", Ở đây đặc biệt có bán rất nhiều loại bia tươi phục vụ quý khách, quán bán rất nhiều món ăn ngon, đặc biệt là các món nướng và lẩu. 

Món ăn ở Phố tươi zone 
Địa điểm: 37 Lý thường Kiệt. trung tâm ngã 6 của thành phố buôn ma thuột
Sức hút của quán nhậu này có lẽ do gần ngay trung tâm thành phố, giá cả phải chăng phù hợp cho mọi người.

Gỗ- quán nhậu bình dân ở Buôn Ma Thuột .

Địa điểm : 55 Nguyễn Công Trứ , phường Tự An

Quán nhậu bình dân ở Buôn Ma Thuột tiếp theo là Quán nhậu bình dân Gỗ nổi bật nhờ món ăn ngon, đậm đà, phục vụ quý khách tận tình bởi các món ăn quen thuộc như cơm rang, thịt bò xào hành tây,...  đến các món sang trọng hơn như heo rừng hấp kèm nước sốt đặc biệt được làm từ quán, lẩu,...

Đậu hũ và một số món khác
Quán khang trang, thoải mái. Chắc hẳn ai đã một lần đến đây thì vẫn muốn đến lần thứ hai.

Quán nhậu bình dân Quán Huy

Địa điểm: 250 Hoàng Diệu, phường Thành công

Điểm đặc biệt của quán nhậu bình dân này là mở cửa từ 17:00 đến 23:00, khá muộn để dân văn phòng tụ tập uống bia,...giá cả cũng rất bình dân chỉ từ 50.000 đến 110.000. Sức hút để những quán nhậu bình dân đó chắc hẳn là món nhậu đặc sắc, phong phú , níu chân khách tham quan cũng như khách địa phương ghé lại.

Gỏi thập cẩm

Quán nhậu bình dân ở Buôn Ma Thuột - Quán nhậu bình dân phố đêm

Vì quán nằm trong hẻm, nếu những bạn lần đầu tiên đến đây sẽ gặp một chút khó khăn khi tìm quán, nhưng ngược lại bạn sẽ cảm thấy vô cùng mãn nguyện, khi thưởng thức các món ăn tại đây cùng với bia, rất ngon miệng và vô cùng hấp dẫn.  Món ăn được mọi người đánh giá là ngon, giá cả vô cùng hợp lý với những thực đơn  đa dạng đầy đủ món ăn nhậu  cho các bạn lựa chọn. 
Các bạn thấy đấy, Buôn ma thuột vô cùng nổi tiếng với những quán nhậu bình dân ở Buôn Ma Thuột với món ăn đa dạng, phong phú mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời nhậu cùng với bạn bè và kể mọi thứ chuyện trên đời.
{{data.tin_tuc_next.ten}}

Bình luận “Top những Quán nhậu bình dân ở buôn ma thuột bạn nên ghé qua

  1. viết:

    1. viết: