27-01-2024 15:11

Sống lại những năm 2000 với đêm concert Westlife kết hợp tour Singapore 2N1Đ

Sống lại những năm 2000 với đêm concert Westlife kết hợp tour Singapore 2N1Đ

Tận hưởng đêm concert cuối cùng trong khuôn khổ chuyến lưu diễn quanh thế giới The Wild Dreams Tour của Westlife kết hợp tour Singapore 2N1Đ cùng iVIVU nhé.

Sống lại những năm 2000 với đêm concert Westlife kết hợp tour Singapore 2N1Đ

Tour Singapore Westlife ivivu 1

Westlife trong The Wild Dreams Tour.

Chắc hẳn với thế hệ các bạn trẻ của cuối những năm 90, đầu những năm 2000, cái tên Westlife đã từng gây thương nhớ nhiều đến thế nào. Nhóm nhạc nam đình đám một thời với những bản hit bất hủ như My Love, If I let you go, Flying Without Wings,… Tuy sau nhiều năm nhưng Westlife vẫn là một phần tươi đẹp trong ký ức của rất nhiều khán giả.

Tour Singapore Westlife ivivu 3

Những màn giao lưu ấn tượng với khán giả.

Không để phụ lòng người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, Westlife sau nhiều năm tạm ngưng hoạt động, đã chính thức quay trở lại và tổ chức tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Sau một chặng hành trình dài với các điểm đến khắp nơi trên thế giới, điểm đến cuối cùng trong khuôn khổ The Wild Dreams Tour của Westlife chính là đảo quốc sư tử Singapore.

Hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng.

Ảnh minh họa: Hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng.

Westlife cũng là nhóm nhạc đầu tiên có 3 đêm diễn tại sân vận động trong nhà tại Singapore. Đêm diễn hoành tráng cuối cùng trong khuôn khổ World Tour hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng, làm sống lại những xúc động của tuổi đôi mươi.

Tour Singapore Westlife ivivu 6

Dù bạn đã từng là fan cứng của Westlife hay đơn giản chỉ là những người ngưỡng mộ âm nhạc của họ thì đều có thể tham gia vào đêm diễn này trong tour Singapore 2N1Đ kết hợp xem concert vào ngày 18/02/2023 sắp tới.

Sân vận động trong nhà Singapore.

Ảnh minh họa: Đêm diễn hoành tráng ở sân vận động trong nhà.

Bạn sẽ được tận hưởng buổi biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp cùng các ca khúc sống mãi với thời gian. Show diễn sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 18/02 tại sân vận động trong nhà Singapore. Lưu ý rằng hãy có mặt trước giờ diễn 90 phút để check-in chỗ ngồi.

Tour Singapore Westlife ivivu 4

Với tour Singapore 2N1Đ kết hợp xem concert Westlife này, bạn còn có thể khám phá ẩm thực và nhịp sống tại Singapore, hay thậm chí tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại quốc gia này. Mong rằng tour Singapore 2N1Đ The Wild Dreams Tour Westlife này sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc ấn tượng khó quên nhất.

Check-in Gardens by the Bay, Singapore. Ảnh: @miry_giramondo.

Check-in Gardens by the Bay, Singapore. Ảnh: @miry_giramondo.

Công viên sư tử biển Singapore là địa điểm check-in nổi tiếng thu hút du khách khắp nơi trên thế giới. Ảnh: @wongyeomii.

Công viên sư tử biển Singapore là địa điểm check-in nổi tiếng thu hút nhiều du khách khắp nơi trên thế giới. Ảnh: @wongyeomii.

Theo iVIVU.com

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan