22-08-2023 20:48

Ăn vặt Nova - Fast Food & Milk Tea

Ăn vặt Nova - Fast Food & Milk Tea

Giới thiệu

- Địa chỉ: 140B Nguyễn Trãi, Đông Hà, Quảng Trị
- Giờ mở cửa:  14:30 - 22:00
- Giá: 10.000 ₫ - 30.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  29-08-2018 01:33:52
  Nova is located on a quiet corner of Dong Ha, making it a nice place to come and enjoy some snacks and drinks. Fitting about 15 people max inside and maybe 10 or so others outside, Nova is definitely on the smaller size, but I think it makes up for it with hand-painted murals indoors and some kitschy decor. Better yet, the indoors portion of Nova feels a lot more homey because you have to take off your shoes and then proceed to some floor seating on some satin-esque maroon cushions. The little tables fit four, making Nova a great place to just spend some time with close friends. I ordered a milk tea with toppings for 15K and pretty good! I'll definitely be back for a quick drink and a quiet, relaxing place to read. Nova is your little space that feels like home away from home!
 • 9.0
  29-08-2018 01:33:48
  Nằm ngay tam giác trường cấp 3 Đông hà. Ăn vặt Nova phục vụ hầu hết tất cả mọi người mọi lứa tuổi. Ở đây giá rẻ đến bất ngờ, từ trà sữa đến món ăn. Ly trà sữa nào cũng đồng giá 15k nhưng có rất rất nhiều thạch ( pudding socola , khoai môn , trứng, matcha...) mùi vị thì miễn bàn, vì đó là cảm nhận của khách hàng. Món ăn thì phong phú, giá hợp lý phù hợp với khách hàng. Mùi vị và độ đậm đà thì miễn chê nha. Quán phục vụ từ 2h chiều tới 10h tối đảm bảo nhu cầu của khách. Chủ trương khách hàng là thượng đế, niềm vui của khách cũng là niềm vui của Nova. Nên rất hân hạnh khi được gặp và phục vụ các khách quý hiện diện tại Nova.
 • 7.0
  29-08-2018 01:33:48
  Không gian thì trang trí đẹp, một số món ăn vặt cũng ổn. Mỗi tội mỳ cay thì dở quá, bỏ toàn thứ gì đâu à, bánh tráng trứng thì chỉ thấy bánh tráng, đồ uống thì cũng bình thường. So với các quán khác thì còn cần phải cải thiện nhiều.

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan