18-01-2023 14:30

Những hòn đảo tư nhân đẹp và siêu đắt

Những hòn đảo tư nhân đẹp và siêu đắt

Chắc chắn những người chủ của các hòn đảo nằm giữa đại dương này đều là các tỷ phú và luôn yêu thích sự riêng tư.

Moute Iti, French Polynesia

nhung-hon0dao-tu-nhan-dat-do-nhat-the-gioi-ivivu-1

Chỉ rộng khoảng 1 ha thôi nhưng đảo Moute Iti lại là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở quần đảo Bora Bora. Trên đảo có duy nhất một ngôi nhà mang phong cách địa phương Tahitian gồm phòng họp và phòng giải trí. Moute Iti được rao bán với giá 480.000 bảng Anh.

Đảo Strum, Nova Scotia, Canada

nhung-hon0dao-tu-nhan-dat-do-nhat-the-gioi-ivivu-2

Trông giống như một sân golf giữa biển, đây là nơi nghỉ dưỡng độc đáo và riêng tư của người chủ đảo. Chủ yếu diện tích là cây xanh và đồng cỏ.

Đảo Temple, Australia

nhung-hon0dao-tu-nhan-dat-do-nhat-the-gioi-ivivu-3

Nằm ngoài khơi bờ biển Queensland, Nam Thái Bình Dương, hòn đảo này rộng khoảng 10 ha với một đường băng tư nhân, một ngôi nhà 4 phòng ngủ đặt ở mô đất cao nhất đảo giúp chủ nhân có thể ngắm cảnh bãi biển cát trắng và rặng san hô tuyệt đẹp. Đảo Temple có giá 535.000 bảng Anh.

Đảo Mowgli, British Columbia, Canada

nhung-hon0dao-tu-nhan-dat-do-nhat-the-gioi-ivivu-4

Hòn đảo Mowgli rực rỡ có những bãi biển cát trắng, một căn nhà bốn phòng ngủ với phong cách sang trọng. Bến cảng cho du thuyền cũng được xây dựng rất đẹp để chủ nhân vừa có thể làm chỗ ngắm cảnh, dạo mát. Đảo Mowgli trị giá 2,4 triệu bảng Anh.

Đảo Scrub, quần đảo Virgin thuộc Anh, Caribbean

nhung-hon0dao-tu-nhan-dat-do-nhat-the-gioi-ivivu-5

Rộng tới 10 ha nên chủ nhân của Scrub xây dựng hẳn một khu dân cư hiện đại tuyệt đẹp với một phòng spa cỡ quốc tế, ba nhà hàng, một trung tâm thể dục và một cửa hàng chuyên bán đồ lặn. Bãi biển cát trắng ở Scrub cũng đẹp miễn chê.

Walker’s Cay, Bahamas

nhung-hon0dao-tu-nhan-dat-do-nhat-the-gioi-ivivu-6

Walker’s Cay có một đường băng khá dài. Rất nhiều tiện ích được xây dựng trên hòn đảo rộng gần 30 ha này. Nó cũng có một bến du thuyền. Giá của hòn đảo này là 11,8 triệu bảng Anh.

Theo Ngoisao.net

Đánh giá