27-01-2024 12:05

Lịch trình 4N3Đ ở Novotel Phú Quốc - khám phá đảo ngọc vô cùng chi tiết

Lịch trình 4N3Đ ở Novotel Phú Quốc - khám phá đảo ngọc vô cùng chi tiết

Đây là lần đầu đi Phú Quốc nên tụi mình cũng có nhiều điều chưa biết nhưng chuyến đi cũng khá ổn do tính mình muốn kiểu đi tới đâu là khám phá cho hết.

Lịch trình 4N3Đ ở Novotel Phú Quốc – khám phá đảo ngọc vô cùng chi tiết

Khách sạn

- Bạn mình book resort 5 sao Novotel Phú Quốc + bay Vietjet khứ hồi trên app iVIVU.com 6tr6 2 đứa, phòng mình view biển + hồ bơi.

lich-trinh-phu-quoc-ivivu-8

lich-trinh-phu-quoc-ivivu-7

- Resort Novotel Phú Quốc có tới 2, 3 hồ bơi to, có phòng gym, xông hơi, nhà hàng, phòng đọc sách, sân đánh tennis, khu cho trẻ em…. Buổi sáng có buffet cũng okiela do đi mùa dịch nên khá vắng mà đồ ăn thì nhiều.

NGÀY 1:

- Bay tới resort nhân viên resort Novotel Phú Quốc ra sân bay rước về, nhận phòng nghỉ ngơi rồi đi ăn trưa. Bọn mình nhờ resort thuê xe máy 3 ngày (200k 1 ngày).

- Ăn trưa xong tụi mình đi bãi Rạch Vẹm ngắm sao biển vì nghe nói mùa này đặc sản Phú Quốc là có sao biển. Tụi mình khởi hành lúc khoảng 4h chiều, đi tới mới biết người ta thường đi buổi sáng hơn vì nước biển lên cao sao biển lên nhiều hơn. Ở đây có mấy cái bè ăn uống nữa thấy review giá cũng okie nhưng do sợ tối đường vắng nên tụi mình chụp xong chơi khoảng 6h là về lại trung tâm luôn.

lich-trinh-phu-quoc-ivivu-1

- Khi về thì tối đó tụi mình đi chợ đêm Phú Quốc để ăn hải sản. Xong bọn mình về resort đi dạo vòng vòng, đi bơi, tập gym là kết thúc ngày 1.

NGÀY 2:

- Ngày 2 bọn mình đi Safari + Vinwonder Phú Quốc. Nhờ resort đặt tour đi do là khá xa chỗ mình ở nên chọn đón xe bus miễn phí ngay resort lúc 8h40 sáng. Theo mình, mọi người nên đi Safari trước.

lich-trinh-phu-quoc-ivivu-4 lich-trinh-phu-quoc-ivivu-5 lich-trinh-phu-quoc-ivivu-3

- Xong có xe bus qua Vinwonder, nên đi tầm trước 3h để vào thủy cung kịp xem nàng tiên cá biểu diễn, sau đó bọn mình đi thăm quan đến chiều đón xe bus về lại.

- Nghỉ ngơi xong tối đi ăn ở quán Ớt Ngọt.

lich-trinh-phu-quoc-ivivu-6

NGÀY 3:

- Bọn mình đi Tour 4 đảo + cáp treo Hòn Thơm bao ăn uống, tặng bay fly cam ở hòn mây rút, ngắm san hô, đi bộ dưới biển (ngắm bằng kính không tốn, đi bộ thì tốn khoảng hơn 1tr/1 người).

- Biển đẹp nước trong nhưng đảo hơi nhỏ, do thích sống ảo nên bọn mình đi chụp ảnh nhiều hơn xuống nước, nếu mọi người thích thì có thể đi cáp treo cho biết còn không thì có thể ở cano câu mực, câu cá giữa biển xong rồi đi cano về trước, còn đi cáp treo thì về ga An Thới rồi đi xe về lại trung tâm.

- Đi xong tụi mình ghé nơi sống ảo ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc Sunset Sanato vé 100k/1 người. Buổi tối có kiểu bar trên biển cho ai thích nhưng đi cả ngày mệt quá nên mình đi taxi về.

- Sau đó, bọn mình đi ăn bún quậy Kiến Xây (50k 1 tô tự pha muối ớt).

NGÀY 4:

- Ngày này bọn mình dành cho resort, sáng dậy ăn buffet sáng dưới resort như mọi khi rồi trả phòng đi dạo vòng vòng, đi ra biển của resort. Biển xanh cát vàng mịn, sóng êm bao đẹp luôn. Xong thì tụi mình check-out, ra sân bay về lại Sài Gòn. Vậy là kết thúc chuyến đi Phú Quốc.

Để có những tấm ảnh đẹp sau chuyến đi thì mọi người nên tìm người đi chung chụp ảnh có tâm cũng như thích chụp ảnh hen và đừng quên chuẩn bị quần áo đẹp để cho ra những tấm ảnh ảo tung chảo nha.

Đánh giá