27-01-2024 13:25

Lễ hội Du Thuyền Quốc Tế Nha Trang - Việt Nam 2022

Lễ hội Du Thuyền Quốc Tế Nha Trang - Việt Nam 2022

Lễ hội Du Thuyền Quốc Tế Nha Trang diễn ra định kì hai năm một lần vào tháng 7 dương lịch. Lễ hội là nơi quy tụ hàng chục câu lạc bộ du thuyền từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới!

Lễ hội Du Thuyền Quốc Tế Nha Trang – Việt Nam 2022

Vịnh biển Nha Trang từ lâu đã được xếp hạng cao trong ngành du lịch, được nhiều du khách yêu thích. Nha Trang cũng rất thích hợp để tổ chức các hoạt động du thuyền quốc tế.

Những chiếc thuyền buồm trong lễ hội. Ảnh: Tổng cục du lịch

Những chiếc thuyền buồm trong lễ hội. Ảnh: Tổng cục du lịch

Cũng vì lý do đó, Festival Du Thuyền Quốc Tế Nha Trang là dịp quy tụ của rất nhiều câu lạc bộ du thuyền biển đến từ 22 quốc gia, tiêu biểu: Singapore, Italy, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Mỹ, Nam Phi, Brazil, Brunei, Dubai, Argentina, Canada… Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều thương nhân sở hữu du thuyền hoặc các công ty chế tạo du thuyền.

Quy mô của những chiếc thuyền. Ảnh: MIA.vn

Quy mô của những chiếc thuyền. Ảnh: mia

Theo kế hoạch, sự kiện này sẽ diễn ra trong 4 ngày với các hoạt động sôi nổi như: Lễ khai mạc và bế mạc tại Quảng trường 2/4; Triển lãm du thuyền; Du thuyền quanh đảo Hòn Tre; Hát múa vì Trường Sa thân yêu…

Ảnh: Vietnam Tourism

Ảnh: Vietnam Tourism

Ngoài ra còn có các hoạt động khác, ngày vì môi trường biển Nha Trang; Lễ hội rượu vang, ẩm thực quốc tế; Triển lãm và diễu hành siêu xe; Biểu diễn nghệ thuật của các nước tham gia Liên hoan; Gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân, chủ du thuyền trên biển Nha Trang.

Ảnh: Vietnam Discovery Travel

Ảnh: Vietnam Discovery Travel

Lễ hội du thuyền diễn ra sẽ thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đến tham gia vui chơi, nhìn ngắm các loại du thuyền và hiểu hơn về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Hãy liên hệ iVIVU để nhận nhiều ưu đãi cho các tour Nha Trang hè này!

 Theo iVIVU.com

Đánh giá