09-08-2023 15:21

SevenRay Coffee

SevenRay Coffee

Giới thiệu

- Địa chỉ: 439 Lê Hồng Phong, P. Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
- Giờ mở cửa:  07:30 - 22:00
- Giá: 13.000 ₫ - 55.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  29-08-2018 05:44:08
  Mê bingsu nên quán nào mới là đi ăn liền luôn, bingsu ở đây có nhiều loại lắm bữa mình gọi 1 cái trái cây với 1 cái bingsu love, trái cây nhiều ăn đã lắm nha thanh long, mít, dâu với kiwi. Còn bingsu love có mashmallow nè, có bánh qui có cả chocopie nữa, ai mê ăn ngọt thì món này trúng tủ rồi nha. Quán sàn gỗ ngồi bệt, máy lạnh phà phà thoải mái lắm, ở đang có sẵn uno, ma sói, rút gỗ để chơi nữa. Ủng hộ quán hoài!
 • 8.0
  29-08-2018 05:44:04
  🌿 Quán cũng dễ tìm , do không rành đường Lê Hồng Phong nên mình đi gián tiếp , đi tới cuối đường Nhị Hà rồi nhìn qua trái là thấy quán liền . Không gian quán vừa phải , có khoảng 10 bàn ngồi bệt , quán sử dụng bàn và nền gỗ nên trông sáng sủa và sạch sẽ . 🌿 Menu đa dạng các loại đồ uống , có cả bingsu và các món ăn vặt với giá cả hợp lý . 🌿 Mình gọi Bingsu Cookie Oreo ( 55k ) , được trang trí bắt mắt với bánh oreo , hạnh nhân , marshmallow , chocolate ... Bingsu ổn , có độ ngọt vừa phải , quán cũng rất hào phóng khi cho ly nhiều sữa đặc để ăn kèm . Phần bingsu này có thể 2 người ăn cũng được . 🌿 Trong lúc nhâm nhi bingsu thì bạn có thể mượn chị chủ quán các bộ boardgame như uno , ma sói ... để chơi cùng bạn bè . Quán còn có bói tarot và vẽ henna từ 17h30 đến 22h nữa .
 • 6.0
  29-08-2018 05:44:00
  - Quán này nằm ngay mặt đường Lê Hồng Phong, khúc cua của đường Nhị Hà nên bạn nào không biết đi đường Lê hồng phong thì cứ đi đường Nhị Hà lên rồi cua phải là thấy quán liền - Không gian quán bề ngang nhỏ nhưng được cái chiều dài nên để được khoảng 8-9 bàn gỗ ngồi bệt nhỏ - Mới đầu nhìn menu thì thấy đa dạng các món ăn với thấy giá cũng ổn nhưng lúc đem ra thì cực kì thất vọng. - Mình gọi cái kem tuyết socola có giá là 25k/ly ở trong toàn đá bào còn ở ngoài là kem giống dạng làm bánh kem đó trộn lên nó chảy hết nước không thể ăn được làm mình bỏ nguyên ly. Kêu khoai tây lắc phô mai có giá 20k thì có được vài miếng như hình mình chụp, phô mai hình như lắc nhiều quá hay sao mà đóng cục với màu đậm quá chừng, ăn vô mặn dễ sợ. - Theo mình đánh giá thì đồ ăn không ngon nhưng được cái không gian ngồi ok với lại có các trò chơi cho mọi người chơi nữa
 • 7.0
  29-08-2018 05:43:57
  •Mình và bạn tới quán tầm 3h chiều và bao trọn quán suốt gần 1 tiếng :)) Quán rộng rãi, bày trí đệm ngồi đúng sở thích của mình. Ban đầu vô quán định gọi bingsu, nhưng sau 1 hồi chả hiểu sao đổi ý ko gọi nữa :"> •Quán vắng nên nhìn nhân viên có vẻ buồn chán, lại còn bật nhạc không lời, có hơi ảm đạm. •Mình order 1 Trà sữa 7ray (25k) và 1 Matcha đá xay (30k) cho bạn mình. •Cảm nhận ban đầu không thích lắm, thạch vị như loại bán sẵn, còn matcha thì màu hơi nhạt so với nhiều quán khác, mình edit màu 1 chút nhìn khá hơn :") •Được cái vị trà sữa khá ổn, thơm và béo, có cả 1 cái pudding cắt ra làm 4 ăn khá ngon. Còn matcha đá xay thì hơi ngọt và không đậm mùi matcha cho lắm. •Nhìn chung thức uống không quá đặc sắc, nhân viên hơi bị buồn :) Sẽ thử bingsu của quán vào dịp sau!!

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan