09-08-2023 15:32

Lak Coffee

Lak Coffee

Giới thiệu

- Địa chỉ: 6 Lê Đại Hành, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
- Giờ mở cửa:  07:30 - 22:00
- Giá: 15.000 ₫ - 45.000 ₫

Vị trí

Đánh giá

 • 8.0
  29-08-2018 06:02:46
  Quán Cafe này cũng thuộc hàng rộng nhất  Nha Trang với sân vườn với trong nhà. Cafe ở đây uống cũng được và khá đậm. Có điều nhân viên phục vụ hơi bị chậm một chút
 • 7.0
  29-08-2018 06:02:45
  Trước khi đến đây mình cũng đã search google rồi (vì hồi đó chưa có trên placevietnam). Thấy rất nhiều lời khen nên cũng khá là mong đợi. Điểm cộng: Nhân viên và quản lý thì nhiệt tình, vui vẻ. Không gian sân vườn khá thoáng, bên trong và trên lầu trang trí đẹp. Thế nhưng hoàn toàn k đến mức "là quán cà phê đẹp nhất Nha Trang" như trên mạng vẫn nói :)) Điểm trừ: Phục vụ cực kì chậm luôn! Cả nhà mình gọi đồ ăn sáng mà phải chờ cả tiếng đồng hồ mới lần lượt dọn ra. Thế mà nhân viên cũng chẳng xin lỗi gì. Chất lượng đồ ăn cũng đáng thất vọng như món mỳ Ý sốt cà của mình thì mỳ bị nấu kỹ quá, hầu hết các món khác (mà nhà mình gọi: bún bò, miến và mỳ xào) cũng nhạt, như kiểu k tẩm ướp gì trước í. Đồ uống cũng ổn. Nhưng mà nói chung là quán làm mất vui sáng chủ nhật của gia đình :( Sẽ không quay lại, chắc chắn!
 • 7.0
  29-08-2018 06:02:45
  Quán thì cũng bự, trang trí đẹp, thích hợp để chụp hình. Trong hình là trà đào, mình uống thì thấy ngọt, đào ăn cũng ngon, nhưng chờ lâu lắm mới được phục vụ. Nhân viên ở đây hay cười, nhiệt tình và dễ thương. Quán dễ tìm lắm, chứ chạy thẳng là tới vì ngoài mặt tiền.
 • 8.0
  29-08-2018 06:02:44
  Quán này mình rất thích không gian. Trong, ngoài rất đẹp, có ngồi ngoài vườn hay trong phòng máy lạnh. Khung cảnh trang trí hài hoà. Đồ ăn và nước uống ở đây cũng tạm được, không quá xuất sắc. Giá cả thì phù hợp với món, không đắt cũng không rẻ. Nhân viên rất vui vẻ và nhiệt tình, có điều ở đây pha chế, nấu nướng chậm lắm. Phải chờ lâu mới có.
 • 7.0
  29-08-2018 06:02:41
  Quán nằm ở vị trí rất dễ tìm. Không gian quán rộng rãi thích hợp tụ tập bạn bè hay gia đình, ở đây cũng có khu ngoài trời thoáng đãng và thoải mái. Khu trong nhà thì trang trí kiểu vintage cực kỳ đáng yêu, nhưng buổi tối thì trong quán khá tối, lại bật máy lạnh nhiệt độ thấp nữa nên khi vào quán mình cực kỳ buồn ngủ luôn. Menu khá phong phú, ngoài nước ra quán còn bán vài loại bánh rất ngon. Giá ở đây cũng không gọi là rẻ tí nào. Mình gọi Cookies Caramel (47k) và Chocolate Mint (52k). Cookies Caramel uống được, thích hợp cho các bạn hảo ngọt. Chocolate Mint khá nhạt nhẽo, khi uống mình không cảm thấy vị chocolate hay vị bạc hà gì cả. Nói chung hai ly mình gọi chỉ thuộc dạng uống được thôi chứ không xuất sắc gì cho lắm. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và thân thiện, có lẽ sẽ ghé quán lần nữa.

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Địa điểm liên quan