27-01-2024 14:06

Du lịch Nha Trang: Không thể bỏ lỡ các hoạt động vui chơi dưới nước

Du lịch Nha Trang: Không thể bỏ lỡ các hoạt động vui chơi dưới nước

Khám phá ngay các hoạt động thể thao dưới nước cực hấp dẫn và nổi tiếng khi du lịch Nha Trang trong bài viết sau đây. Nếu có dịp đến thành phố biển xinh đẹp, đừng quên tận hưởng cảm giác mới lạ với các trò chơi thú vị đó nhé!

Du lịch Nha Trang: Không thể bỏ lỡ các hoạt động vui chơi dưới nước

Du lịch Nha Trang không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh thiên nhiên hữu tình, các hòn đảo tuyệt đẹp, hệ sinh thái động thực vật phong phú. Ở Nha Trang còn rất nổi tiếng với các hoạt động thể thao và vui chơi dưới nước được ưa chuộng, nhờ khí hậu dễ chịu, làn nước biển trong xanh cùng hệ sinh thái động thực vật biển phong phú.

Hòn Mun, Nha Trang

Hòn Mun, Nha Trang

Scuba diving – Lặn biển

Bộ môn lặn biển tuy khó mà dễ, khi tham gia, bạn vẫn có sự hướng dẫn của các thợ lặn chuyên nghiệp. Vùng biển Nha Trang là nơi cực kỳ thích hợp cho lặn biển với hàng ngàn loài sinh biển để bạn khám phá. Khi lặn bạn sẽ được trang bị quần áo lặn, mắt kính, ống thở, bình oxy. Bạn sẽ được hướng dẫn các ký hiệu giao tiếp dưới nước. Đây là một hoạt động dưới nưới cực kỳ hấp dẫn để bạn có thể tận tay chạm vào đại dương.

scuba diving ivivu 1

Ảnh minh họa

Jet-ski – Lái motor nước

Bộ môn này không kén vùng biển như môn lặn. Bất cứ vùng biển nào bạn cũng sẽ thấy có trò chơi này. Bạn sẽ có cảm giác hồi hộp xen lẫn phấn khích khi lướt trên những con sóng với tốc độ cao. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ được hướng dẫn điều khiển, hãy yên tâm vì lái motor nước tương đối giống lái xe máy, chỉ cần nghe hướng dẫn bạn sẽ làm quen được trong chốc lát.

jet ski ivivu 2

Ảnh minh họa

Parasailing – Dù lượn

Bộ môn dù lượn sẽ có một chút mạo hiểm. Cano sẽ kéo bạn và dù lên cao, bạn sẽ như hoàn toàn được bay lượn trên bầu trời. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ được đai nịt chắc chắn vào dù lượn với các đai bảo vệ, áo phao, được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết trước khi bay lên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây sẽ là cách thú vị để bạn ngắm nhìn được vịnh biển Nha Trang xinh đẹp trọn vẹn từ trên cao xuống. Lúc đầu tuy sẽ có chút hồi hộp và sợ hãi, nhưng chắc chắn sau vài phút đầu làm quen bạn sẽ cảm thấy không hề hối hận, cực kỳ tận hưởng.

parasailing ivivu 10

Ảnh minh họa

Chèo kayak/Chèo sup

Có thể nói chèo thuyền kayak/chèo sub là một trong những môn thể thao biển nhẹ nhàng nhất. Tuy nhiên bạn vẫn cần được hướng dẫn để có thể định hướng và lèo lái chiếc thuyền của mình. Bộ môn này sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và cực kỳ tận hưởng, phù hợp với đa số mọi người.

chèo-kayak-ivivu

Chèo kayak

Chèo sub

Chèo sup

Flyboard – Đứng nước

Bộ môn này dạo gần đây trở nên rất nổi tiếng, đặc biệt là với các bạn trẻ. Môn thể thao có cấp độ khó cao hơn, khi bạn phải điều khiển để lực nước đẩy bạn từ dưới mặt nước lên cao đột ngột trên không trung. Mặc dù khó, nhưng bộ môn này thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Chắc chắn khi bạn đã thử sức bộ môn này, cảm xúc của bạn như hoàn toàn bùng nổ, xóa tan stress hiệu quả.

flyboard ivivu 6

Ảnh minh họa

Lặn snorkeling

Lặn snorkeling khác với lặn scuba, snorkeling tương đối đơn giản hơn và không cần sử dụng bình dưỡng khí chuyên dụng. Đây là một trong những bộ môn được ưa chuộng tại Nha Trang. Snorkeling chỉ sử dụng ống thở và kính bơi để bạn có thể bơi trên mặt nước và úp mặt xuống biển ngắm nhìn những rạn san hô bên dưới.

snorkeling ivivu 7

Ảnh minh họa

Cưỡi phao chuối

Cưỡi phao chuối cũng là một môn chơi tập thể. Bạn sẽ ngồi lên một chiếc phao hình trái chuối và được cano kéo đi với tốc độ cao. Mang lại cho người tham gia cảm giác phấn khích tột cùng, hò reo đầy thỏa mãn.

phao chuối ivivu 9

Ảnh minh họa

Các trò chơi tại nhà phao nổi trên biển

Tại nhà phao nổi, có nhiều trò chơi cho bạn trải nghiệm như: bóng hơi khổng lồ, cầu thăng bằng, leo vách núi, lòng chảo, tháp hành động, con lăn, cầu trượt, xích đu, đu xà,… và một số nhà phao sẽ được chia làm 2 khu: khu người lớn và khu trẻ em. Các trò chơi này phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt với các nhóm bạn đông người chơi team building cực kỳ phù hợp và thú vị.

phao nổi ivivu 8

Ở vùng biển Nha Trang là một trong sốt ít các vùng biển của Việt Nam có điều kiện phù hợp để có thể chơi được hầu hết các môn thể thao dưới nước đầy thú vị này. Nếu có dịp du lịch Nha Trang bạn nên thử sức mình ở tất cả các trò chơi này. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị không thể nào quên.

Vịnh phao nổi

Vịnh phao nổi

Theo iVIVU.com

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan