27-01-2024 11:57

Đi trốn ở cuối tuần ở “ốc đảo xanh” Wyndham Grand Flamingo Đại Lải - Forest In The Sky

Đi trốn ở cuối tuần ở “ốc đảo xanh” Wyndham Grand Flamingo Đại Lải - Forest In The Sky

Wyndham Grand Flamingo Đại Lải là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc được quản lý bởi thương hiệu cao cấp nhất của Wyndham. 

Đi trốn ở cuối tuần ở “ốc đảo xanh” Wyndham Grand Flamingo Đại Lải – Forest In The Sky

Thừa kế kiến trúc xanh độc bản của tòa nhà Flamingo Forest in the Sky cùng hệ sinh thái đa dạng, Wyndham Grand Flamingo Đại Lải hi vọng mang đến cho bạn kì nghỉ đẳng cấp với những trải nghiệm hoàn hảo khó quên giữa vùng đất non thủy hữu tình Đại Lải.

Wyndham-Grand-Flamingo-Dai-Lai-ivivu-3

Wyndham-Grand-Flamingo-Dai-Lai-ivivu-1

Hệ thống 181 căn biệt thự trên cao của Flamingo sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất của Wyndham. Với sự hợp tác từ thương hiệu Wyndham Grand, Flamingo Đại Lải Resort đã đẳng cấp, nay còn đẳng cấp hơn, ngày càng hoàn thiện về quy trình, dịch vụ, đem đến trải nghiệm ngày càng hoàn hảo cho du khách.

Wyndham-Grand-Flamingo-Dai-Lai-ivivu-2

Wyndham-Grand-Flamingo-Dai-Lai-ivivu-8

Toàn bộ 4 mặt tòa nhà được bao phủ hơn 70.000 cây lớn và hàng trăm nghìn cây bụi, hoa và thảm cỏ tạo nên một cánh rừng nhiệt đới đầy sức sống và rực rỡ sắc màu. Bên cạnh những tiện ích nghỉ dưỡng 4 mùa vốn có, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ và đặc quyền hấp dẫn hơn từ thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế này.

Wyndham-Grand-Flamingo-Dai-Lai-ivivu-12

Lưu trú tại Wyndham Grand Flamingo Đại Lải, bạn có thể thư giãn tại Sky Bar & Restaurant ở tầng 11, nơi bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để tận hưởng toàn cảnh Đại Lải với những mảng màu xanh mướt, chiều chuộng vị giác bằng những món ăn ngon cùng một ly cocktail hấp dẫn.

Wyndham-Grand-Flamingo-Dai-Lai-ivivu-9

Ẩn mình trong màu xanh nguyên bản của “ốc đảo” Flamingo, SEVA Spa & Beauty Destination đã vượt qua giới hạn của một khu spa khép kín nơi thành thị để trở thành tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất miền Bắc. SEVA Spa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện với khu xông sục jacuzzi, khu xông hơi Jjimjilbang Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam, khu trị liệu hữu cơ, các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc cơ thể, da mặt, trang điểm với đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu… Trải nghiệm tại SEVA Spa sẽ hoàn thiện kỳ nghỉ đang nhớ của bạn tại Wyndham Grand Flamingo Đại Lải.

Wyndham-Grand-Flamingo-Dai-Lai-ivivu-10 Wyndham-Grand-Flamingo-Dai-Lai-ivivu-11

Theo iVIVU.com

Đánh giá