27-01-2024 11:53

2N1Đ ở Khu nghỉ dưỡng P’apiu Hà Giang + Xe Limousine + Bữa sáng giá từ 5.399.000 đồng/khách

2N1Đ ở Khu nghỉ dưỡng P’apiu Hà Giang + Xe Limousine + Bữa sáng giá từ 5.399.000 đồng/khách

Chỉ từ 5.399.000 đồng/khách, bạn sẽ được tận hưởng ngay kỳ nghỉ 2N1Đ ở khu nghỉ dưỡng P’apiu Hà Giang bao gồm xe limousine và bữa sáng.

2N1Đ ở Khu nghỉ dưỡng P’apiu Hà Giang + Xe Limousine + Bữa sáng giá từ 5.399.000 đồng/khách

Mới hoạt động vào tháng 7/2020, khu nghỉ dưỡng P’apiu Hà Giang nằm ẩn mình giữa núi rừng Hà Giang, là địa điểm lý tưởng cho bạn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng biệt lập, riêng tư tại đây.

khu-nghi-duong-p-apiu-ha-giang-ivivu-11

Khu nghỉ dưỡng P’apiu Hà Giang có 3 khu nhà chính: Khu nhà The Fluffy, khu The Mellow và khu Layla Qays. Mỗi khu nghỉ dưỡng đều sở hữu không gian riêng lãng mạn, thiết kế hài hòa với thiên nhiên, trang bị đầy đủ tiện nghi cho bạn và người thương tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ. Bất kể ngồi ở đâu bạn cũng đều có thể chiêm ngưỡng cảnh núi rừng hùng vĩ tuyệt đẹp.

khu-nghi-duong-p-apiu-ha-giang-ivivu-12

Khu nhà The Mellow được lấy cảm hứng từ nhà Trình Tường của người dân tộc Mông. Ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng đất không có chất kết dính và được giã tay trong nhiều tháng. Từ The Mellow, có thể nhìn sang bản Dao lưng chừng núi, ruộng bậc thang của bản Tày dưới chân núi, thác Phia Dầu, con thác dài và đẹp nhất tại Hà Giang.

khu-nghi-duong-p-apiu-ha-giang-ivivu-2

Hay lựa chọn khu nhà The Fluffy nằm trên đỉnh núi với không gian mở chạm tới thiên nhiên. Bạn sẽ được lắng nghe âm thanh và cảm nhận mùi hương tinh khiết nơi núi rừng, được ngắm nhìn trọn vẹn mây núi bồng bềnh, bản Mông đằng xa với khói lam từ những nóc nhà Trình Tường… Đây cũng là một trong những điểm cầu hôn lãng mạn bật nhất tại resort.

khu-nghi-duong-p-apiu-ha-giang-ivivu-3

khu-nghi-duong-p-apiu-ha-giang-ivivu-4

Đặc biệt hơn, khu nhà Layla Qays được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của nàng Layla và chàng Qays xứ Ả Rập. Những ngôi nhà nằm dưới lòng đất rất độc đáo, có hầm rượu, phòng chiếu phim dưới lòng đất mang lại cho bạn cảm giác thích thú, mới lạ.

khu-nghi-duong-p-apiu-ha-giang-ivivu-5

Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức bữa sáng tự chọn với menu món ăn mang đậm bản sắc văn hóa Tây Bắc, được phục vụ tại bất kì địa điểm nào trong khuôn viên. Hay thưởng thức trà chiều trong không gian vô cùng ấm áp, trượt Zipline đôi, spa… cho bạn tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn, thoải mái cùng người thương.

khu-nghi-duong-p-apiu-ha-giang-ivivu-7

khu-nghi-duong-p-apiu-ha-giang-ivivu-10

Đánh giá

Bài viết cùng tác giả

misconception of time
Vườn chim Thung Nham – Vương quốc của các loài chim ở Ninh Bình
misconception of time
Nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình – Nhà thờ đá có kiến trúc của đình, chùa Việt Nam
misconception of time
Tam Cốc – Bích Động, “vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình
misconception of time
Icehotel 33 - Khách sạn làm từ 500 tấn băng
misconception of time
Chùa Bích Động – Ngôi chùa hang cổ kính trong lòng di sản
misconception of time
Top 5 bảo tàng Singapore đặc sắc nhất định phải ghé thăm

Tin liên quan