27-01-2024 14:10

“Lạc lối” ở công viên hoa hồng Rose Park Hà Nội đầy thơ mộng

“Lạc lối” ở công viên hoa hồng Rose Park Hà Nội đầy thơ mộng

Công viên hoa hồng Rose Park Hà Nội – một thiên đường vui chơi đầy màu sắc kết hợp khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân, bạn bè.

“Lạc lối” ở công viên hoa hồng Rose Park Hà Nội đầy thơ mộng

Công viên hoa hồng Rose Park thuộc địa phận phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Công viên này nằm ở khu vực ngoại thành của thủ đô Hà Nội, nhưng chỉ cách khoảng 10km theo hướng Đông Bắc, thế nên rất thuận tiện để du khách tìm đến đây vui chơi khám phá.

Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm mê cung hoa, vườn chong chóng, vườn hồng vệ nữ, khu dã ngoại và tổ chức sự kiện, phim trường,…

cong-vien-hoa-hong-Rose-Park-Hà-Nội-ivivu

cv hoa hồng

Ảnh: Dân Việt

Khi đến khám phá công viên hoa hồng Rose Park, du khách sẽ lạc trong thế giới mê cung hoa dài nhất Việt Nam. Đây là một khu mê cung dạng tròn với 10 vòng đồng tâm được làm từ hơn 12.000 cây hồng lộc có nguồn gốc từ Bến Tre. Vào đây du khách đừng lo lắng sẽ không tìm được đường ra, vì khi đặt chân vào, du khách sẽ được phát một tấm bản đồ trước khi vào bên trong để an tâm hơn.

cong-vien-hoa-hong-5

me-cung-hoa-hong-rose-parkTrải nghiệm hành trình giải mã mê cung hoa, bạn không chỉ được rèn luyện đầu óc và khả năng tư duy mà còn được tận hưởng vẻ đẹp nhẹ nhàng của những bông hoa hồng tươi thắm, những tiểu cảnh rất đáng yêu như ốc đảo, nhà tranh, thác nước,…

Một trong những điểm khiến Rose Park lãng mạn chính là vườn chong chóng, nơi với hơn 10.000 cây chong chóng đủ màu sắc đang quay trong gió tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Khi đến đây, du khách sẽ được nghe những “bản giao hưởng” phát ra khi những vòng chong chóng quay, ngoài ra âm thanh này còn có thể xua đuổi côn trùng.

cong-vien-hoa-hong-1-2Hòn đảo tình yêu là điểm vượt trội ở công viên hoa hồng Thạch Bàn, được tạo hình là một bông hoa hồng với mỗi cánh hoa chứa 1001 bông hoa hồng, đặc trưng cho tình yêu trường tồn của con người. Những loại hoa khác như cẩm tú cầu, tam giác mạch, lavender… cũng được trồng tại chỗ này tạo khoảng trống rực rỡ cho “hòn đảo”.

cong-vien-hoa-hong-Rose-Park-Hà-Nội-ivivu-3

cong-vien-hoa-hong-4

cong-vien-hoa-hong-12Vườn hồng vệ nữ là một vườn hoa được trồng loại hoa hồng lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại về hoa hồng của nữ thần tình yêu. Với hơn 60.000 cây hoa hồng thuộc 500 giống cây khác nhau với đủ chủng loại trong và ngoài nước. Tại đây, du khách sẽ được chắm chìm vào không gian đầy sắc màu cùng hương thơm quyến rũ từ những cây hoa hồng mang vẻ đẹp này.

tthq-goyang-ilsan-hoa-hong-02Điểm đặc biệt tại Rose Park chính là có sự xuất hiện của khu phim trường. Mỗi mét vuông tại công viên hoa hồng Rose Park đều là một studio thu nhỏ để bạn có thể thỏa sức chụp ảnh. Khu vực phim trường này được dựng rất nhiều tiểu cảnh độc đáo như: những rặng hồng leo, vườn hồng với hơn 500 giống hoa khác nhau.

cong-vien-hoa-hong-rose-park-1cong-vien-hoa-hong-Rose-Park-Hà-Nội-ivivu-1

cong-vien-hoa-hong-Rose-Park-Hà-Nội-ivivu-4

Tại công viên hoa hồng Rose Park còn có khu vui chơi cho trẻ em

Với không gian rộng lớn 200.000 mét vuông cùng sức chứa khoảng 5000 người, công viên hoa hồng Rose Park là nơi lý tưởng để bạn có thể tổ chức những buổi dã ngoại, BBQ ngoài trời, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí đầy thú vị.

Đánh giá